NuForce trở lại với các sản phẩm hi-fi và rạp hát tại gia

NuForce trở lại với các sản phẩm hi-fi và rạp hát tại gia

Sau khi hoàn thành thương vụ mua NuForce vào cuối năm 2014, Optoma đã kịp ra mắt dòng sản phẩm âm thanh mới gồm các thiết bị di động, các sản phẩm trong dàn hi-fi và rạp hát tại gia.

NuForce trở lại với các sản phẩm hi-fi và rạp hát tại gia

Trong nhóm sản phẩm rạp hát tại gia, Optoma NuForce giới thiệu ampli xem phim AVP18 và ampli đa kênh MCA20. Cả hai sản phẩm này ra đời với mục đích hoàn thiện và bổ sung cho danh mục đầu tư máy chiếu của hãng.

Theo Optoma, ampli AVP18 được chế tác để có thể mạnh về âm thanh, tích hợp một loạt các tính năng đơn giản nhưng cần thiết nhất.

Trong khi đó, MCA20 là thiết kế ampli 8 kênh, và có thể đạt công suất 2.224 Watt trong, tương ứng 278 Watt/kênh. Như vậy, ampli này có thể hoạt động ở cả hệ thống xem phim gia đình, hay thậm chí cho các rạp hạt cỡ nhỏ như cafe HD. MCA20 cũng có thể vận hành trong các hệ thống âm thanh surround chuyên biệt, và làm nhiệm vụ khuếch đại trong hệ thống đa phòng nghe.

NuForce trở lại với các sản phẩm hi-fi và rạp hát tại gia

Trong nhóm sản phẩm hi-fi, Optoma NuForce giới thiệu ampli tích hợp DDA120, headphone amp HA200, DAC kiêm preamp DAC80 và receiver hỗ trợ Bluetooth BTR100/BTR1.

Ampli DDA120 đi kèm với receiver BTR1 miễn phí và có thể được kết nối với nhiều nguồn âm khác nhau thông qua cáp vật lý hoặc mạng không dây, với điểm nhấn là ampli tối ưu cho nhiều loại tai nghe có trở kháng khác nhau.

DAC80 hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao lên tới 24bit/192kHz, và hỗ trợ chuyển đổi các file DSD độ phân giải cao, và  trang bị bộ volume 32 bit giúp triệt tiêu méo âm ở mức âm lượng nhỏ.

Optoma NuForce cho biết hãng sẽ tiếp tục bổ sung ampli đa kênh, ampli công suất stereo và dòng tai nghe hoàn toàn mới vào các tháng tới.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận