Motorola VerveOnes – tai nghe không dây đích thực dành cho smartphone

Motorola VerveOnes – tai nghe không dây đích thực dành cho smartphone

Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2016, Motorola đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe Bluetooth mới với tên gọi Motorola VerveOnes, sử dụng thiết kế không dây "đích thực" và hoàn toàn không sử dụng đến dây dẫn.

Motorola VerveOnes – tai nghe không dây đích thực dành cho smartphone

Motorola VerveOnes

Mẫu tai nghe Motorola VerveOnes mới nằm trong series VerveLife mới nhất của hãng với sự tập hợp của các thiết kế portable và wearable thông minh và có tính tiện dụng cao. Trở lại với nhân vật chính, mẫu tai nghe mới của Motorola được thiết kế sử dụng shell kết hợp giữa 2 chất liệu nhựa và silicon với tông màu đen và cam khá nổi bật.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm nằm ở cấu tạo không dây hoàn toàn đúng theo nghĩa đen khi được chế tạo dưới dạng 2 phần tai nghe riêng biệt và kết nối với nhau thông qua đường sóng RF thay vì sử dụng dây nối giữa 2 bên như các tai nghe Bluetooth truyền thống khác.

Nhờ sử dụng chuẩn giao tiếp Bluetooth 4.0 mới nhất kết hợp với bộ mã aptX chất lượng, tai nghe cho khả năng truyền tải và phát nhạc với chất lượng cao và có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 12h chỉ với một lần sạc đầy pin. Không chỉ vậy, thiết bị còn được đi kèm với một hộp đựng đồng thời là đế sạc kiêm pin sạc dự phòng giúp tăng gấp đôi thời lượng sử dụng.

Motorola VerveOnes – tai nghe không dây đích thực dành cho smartphone

Hộp đựng tai nghe đồng thời cũng là đế sạc kiêm pin dự phòng di động

Ngoài việc phát nhạc, VerveOnes cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của một chiếc Bluetooth headset cho điện thoại bằng cụm micro tích hợp và nút điều khiển bài hát kiêm nhận cuộc gọi đến từ điện thoại. Người dùng hoàn toàn có thể lập trình thêm chức năng cho nút bấm này thông qua ứng dụng được cung cấp dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Ngoài phiên bản VerveOnes tiêu chuẩn, Motorola còn có thêm một mẫu VerveOnes+ với thiết kế gần như y hệt, tuy nhiên được trang bị thêm khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP57. Hiện hãng vẫn chưa cho biết thêm chi tiết về ngày ra mắt và giá bán chính thức của sản phẩm này.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận