MOON Neo ACE – thiết bị phát đa năng, chỉ cần thêm loa là có thể nghe nhạc

MOON Neo ACE – thiết bị phát đa năng, chỉ cần thêm loa là có thể nghe nhạc

Sản phẩm mới ra mắt của Moon là sự kết hợp 3 trong 1: nguồn phát số, preamp và Power amplifier dành cho người dùng không muốn đau đầu về vấn đề phối ghép thiết bị.

MOON Neo ACE – thiết bị phát đa năng, chỉ cần thêm loa là có thể nghe nhạc
Ý tưởng mới của Moon thực chất không mới và đã được nhiều hãng khác nghĩ đến trước đó, tuy nhiên khi xét về tính đa dạng công năng và chất lượng trình diễn âm thanh thì Neo ACE tỏ ra nổi bật hơn hẳn. Dựa trên nền tảng là một bộ Music server chuyên dụng, Neo ACE có khả năng tìm và phát các bài nhạc lưu trữ trong các ổ NAS hoặc thiết bị di động trên hệ thống mạng nội bộ trong nhà theo kết nối Ethernet hoặc WiFi thông qua giao thức DLNA hoặc UPnP thời thượng.

Neo ACE sử dụng chip giải mã DAC có khả năng giải mã PCM lên đến 32 bit/384 kHz và DSD256, đem lại khả năng giải mã trực tiếp từ phần cứng các file nhạc streaming được từ hệ thống mạng với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe với những đôi tai khó tính và khắt khe về âm thanh. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng tích hợp khả năng kết nối Bluetooth với khả năng tương thích mã hóa apt-X, cho phép truyền dữ liệu âm thanh từ các thiết bị di động với chất lượng cao.

MOON Neo ACE – thiết bị phát đa năng, chỉ cần thêm loa là có thể nghe nhạc

Phiên bản màu bạc

Không chỉ vậy, Neo ACE cũng tích hợp luôn cả module Preamp và Ampli công suất vào  bên trong, cho phép người dùng có thể sử dụng Neo ACE như một thiết bị ampli công suất chất lượng cao với preamp được thiết kế kĩ càng và cho phép nhận tín hiệu đầu vào từ các loại thiết bị âm thanh dạng line-level thông thường và một cổng Phono dành cho mâm đĩa than với chất lượng cao. Trong khi đó module ampli công suất tích hợp cho phép kéo loa ngoài với công suất tối đa đạt 50W/kênh, đủ để phục vụ cho phần lớn các nhu cầu nghe nhạc.

Toàn bộ vỏ ngoài được gia công từ kim loại với độ dày 8mm, giúp tăng độ chắc chắn, ổn định và chống nhiễu tốt hơn cho hệ thống trong khi hoạt động. Hiện tại mới chỉ có 2 tùy chọn màu là đen và bạc ánh kim với giá bán đề nghị được đưa ra từ phía hãng Moon là 2500 bảng Anh, tương đương 80,7 triệu đồng.

Nhà phân phối: Sài Gòn Hi-End

Man Nam

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận