Mix 166: phần mềm nghe “nhạc quẩy” online cho iPhone

Mix 166: phần mềm nghe “nhạc quẩy” online cho iPhone
Mix 166 là ứng dụng nghe nhạc EDM trực tuyến đầu tiên có mặt trên smartphone, tuy nhiên nó mới chỉ có phiên bản dành riêng cho iPhone, iPad chứ chưa tương thích với các máy Android.
Mix 166: phần mềm nghe “nhạc quẩy” online cho iPhone
Đã có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc dành riêng cho điện thoại, tối ưu hơn so với phiên bản web (có khả năng chạy ẩn trong nền khi tắt màn hình, bổ sung tính năng hẹn giờ...) Tuy nhiên, việc xuất hiện một ứng dụng tập trung riêng cho dòng “nhạc quẩy” như EDM là lần đầu tiên ở Việt Nam. Mix 166 do chính người Việt thực hiện, nên hỗ trợ giao diện khá thoáng mắt dành cho Tiếng Việt. Họ cũng chọn nền đen kết hợp nhiều chi tiết màu hồng đỏ để tạo điểm nhấn. Song về tổng quan thì không khác quá nhiều so với ứng dụng nghe nhạc mặc định của iPhone. Mix 166 cũng tích hợp đầy đủ tính năng phát nhạc qua Bluetooth hay AirPlay.
Mix 166: phần mềm nghe “nhạc quẩy” online cho iPhone
Bên cạnh việc hỗ trợ các bản mix có độ dày hơn 1 giờ thì Mix 166 cũng có thêm tab Video hỗ trợ xem hình ảnh các ca khúc. Thông tin vê các ca sĩ cũng được hiển thị khá đầy đủ nếu người dùng muốn tìm hiểu. Nhóm phát triển Mix 166 cho biết họ sẽ liên tục cập nhật các nội dung có bản quyền của Việt Nam và thế giới. Song dường như bên cạnh nhạc EDM thì ứng dụng này cũng có nhiều bản nhạc Pop thời thượng. Mix 166 hiện nay có thể tải miễn phí trên Apple App Store cho iPhone, iPad. Còn phiên bản cho các máy Android chưa xuất hiện.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận