Mission giới thiệu 2 cặp loa bình dân, giá từ 6 triệu đồng

Mission giới thiệu 2 cặp loa bình dân, giá từ 6 triệu đồng
Mission đã chính thức quay trở lại với các sản phẩm bình dân, mà khởi đầu là dòng loa LX được thiết kế với hiệu suất cao song giá bán lại ở mức phổ thông.
Mission giới thiệu 2 cặp loa bình dân, giá từ 6 triệu đồng
Hai sản phẩm đầu tiên thuộc dòng loa Mission LX sẽ được giới thiệu đầu tiên tại triển lãm Bristol Show 2016, bao gồm LX-2 dạng loa bookshelf đi kèm chân loa và LX-3 dạng loa cột. Đặc biệt, Mission cho biết đây là thành quả của đội ngũ thiết kế hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ thay đổi cách nhìn của mọi người về các sản phẩm giá rẻ. Cặp đôi loa này sử dụng củ loa tweeter cỡ 25mm với dome lụa mềm, kết hợp với củ loa trung-trầm 130mm. Dòng loa cột sẽ sử dụng 2 củ loa trung-trầm, còn loa bookshelf chỉ có 1, song thông số kỹ thuật tương tự nhau. Các củ loa này của Mission được chế tạo từ “công thức sợi tiên tiến” với độ cứng cao và có khả năng tự giảm rung chấn.
Mission giới thiệu 2 cặp loa bình dân, giá từ 6 triệu đồng
Tuy nhiên, có một điều không thay đổi trên cặp đôi loa mới. Đó chính là việc Mission kiên quyết thiết kế với củ loa tweeter đặt phía dưới hoặc giữa củ loa trung-trầm, và do đó loa trung-trầm sẽ được đặt ở vị trí ngang tai người nghe. Các kỹ sư của Mission cũng công nhận rằng việc âm thanh đi từ tweeter tới tai người nghe sẽ có tốc độ cao hơn, và thiết kế này giúp cân bằng âm học của toàn bộ hệ thống. Mission cho biết giá bán của 2 cặp loa bookshelf LX-2 và loa cột LX-3 sẽ ở mức 200-400 bảng Anh (tương đương 6,2 và 12,5 triệu đồng), được đưa lên kệ từ cuối mùa xuân năm 2016. Họ sẽ hé lộ rằng          3 sản phẩm tiếp theo của dòng Mission LX bao gồm bookshelf đi kèm chân loa LX-1 với mức giá rẻ hơn, cùng cặp loa cột LX-4 và loa trung tâm LX-5 để hoàn thiện một hệ thống âm thanh vòm.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận