Lộ vỏ hộp iPhone 5se, ngày ra mắt đã rất gần?

Lộ vỏ hộp iPhone 5se, ngày ra mắt đã rất gần?

Thông tin về chiếc iPhone sắp ra mắt của Apple hiện đang khá "nhũng loạn". Người thì nói nó có tên iPhone 5se, người thì khẳng định là iPhone 6C, thậm chí là iPhone SE cũng có. Tuy nhiên, tất cả đều khẳng định nó có màn hình 4 inch và cấu hình nâng cấp nhiều so với thế hệ iPhone 5C từ lâu.

Lộ vỏ hộp iPhone 5se, ngày ra mắt đã rất gần?
Mới đây nhất, hình ảnh rõ nét về chiếc hộp đựng và cả thân máy của iPhone 5se đã lộ diện hoàn toàn, một lần nữa xác nhận sự tồn tại của mẫu máy này, trong khi chính nguồn tin cũng chia sẻ thêm một số thông tin đáng chú ý về nó.

Cụ thể, chiếc hộp được bày trí tương tự các mẫu iPhone gần đây của Apple, có hình nền cá chọi giống iPhone 6S, màu máy là xác không gian, mặt kính trước cong 2.5D và phím Home hỗ trợ cảm biến vân tay TouchID.

Lộ vỏ hộp iPhone 5se, ngày ra mắt đã rất gần?
iPhone 5se được cho là có 2 phiên bản bộ nhớ 16GB và 64GB, dùng vi xử lý Apple A9 và RAM 1GB, màn hình Retina tương tự iPhone 5S chứ không phải Retina HD như iPhone 6, camera 12MP, có hỗ trợ quay video 4K, các kết nối NFC, Wifi, Bluetooth và đáng tiếc là không có 3D Touch.

iPhone 5se có thể sẽ có 4 màu sắc là xám, bạc, vàng gold và hồng đậm (thay vì rose gold) với mức giá khởi điểm từ 450 đến 500 USD, không quá đắt so với iPhone 5 hay 5S khi mới ra mắt. Bên cạnh đó, người ta cho rằng mẫu máy này sẽ không thay thế hoàn toàn iPhone 5S mà Apple sẽ bán song song cả 2 thiết bị trong ít nhất là 1 năm nữa. Tuy nhiên, để kích thích mua sắm, ông lớn Cupertino có thể phải giảm giá cực mạnh cho iPhone 5S, từ hơn 400 USD xuống chỉ còn hơn 200 USD mà thôi.

Lộ vỏ hộp iPhone 5se, ngày ra mắt đã rất gần?
Hiện Apple chưa có bình luận hay thông tin chính thức nào về sự tồn tại của iPhone 5se hay một thiết bị nào đó tương đương, nhưng nhiều nguồn tin đã khẳng định, mẫu máy này sẽ được công bố ngay vào ngày 22 tháng 3 tới.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận