Lộ video iPhone 6C: Giống iPhone 6, vỏ nhôm, kích thước nhỏ gọn

Lộ video iPhone 6C: Giống iPhone 6, vỏ nhôm, kích thước nhỏ gọn

Sau hàng loạt các tin đồn, hình ảnh cả render lẫn "thực tế" thì cuối cùng, một đoạn video ngắn 40 giây cũng được đăng tải, hé lộ chiếc iPhone được cho chính là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6/6S, gọi là iPhone 6C hoặc 7C, có màn hình 4 inch, cấu hình tương đương iPhone 6 kèm cảm biến vân tay và thiết kế tương tự hai mẫu máy này.

Lộ video iPhone 6C: Giống iPhone 6, vỏ nhôm, kích thước nhỏ gọn

Đoạn video vừa lộ diện trái ngược hoàn toàn với thông tin cho rằng iPhone 6C sẽ có thiết kế giống với iPhone 5C. Bù lại, các đường nét cong tròn, hai đường nhựa phân tách sóng, chất liệu nhôm nguyên khối và camera lồi ra vẫn được mang từ chiếc iPhone 6 sang. Chúng ta còn có thể thấy máy sẽ có phiên bản màu vàng Champagne, trong khi các tin đồn còn khẳng định nó cũng sẽ có thêm nhiều màu sắc mới nữa, kể cả vàng hồng.

Bên cạnh đó, ta cũng thấy rằng chiếc iPhone 6C trong đoạn clip có camera trước nằm trên loa thoại giống iPhone 5 và 5S, nhưng bởi phím nguồn của nó lại nằm ở cạnh bên nên khả năng đây là iPhone 5S "độ vỏ" đã có thể loại bỏ.

Ngoài màn hình kích thước chỉ 4 inch, iPhone 6C/7C sẽ được cho là sẽ có con chip Apple A8, cảm biến vân tay TouchID, NFC và Apple Pay cùng camera sau 8MP. Nhiều khả năng máy sẽ được công bố ngay trong khoảng tháng 3 hoặc 4 tới, bởi nhiều nguồn tin thận cận đã khẳng định rằng các nhà máy của Foxconn hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt rồi.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận