LG V20 sẽ có chip Quad DAC 32-bit mới, ESS sản xuất

LG V20 sẽ có chip Quad DAC 32-bit mới, ESS sản xuất

Chỉ còn vài tuần nữa, LG sẽ chính thức ra mắt phiên bản kế nhiệm của LG V10 năm ngoái, lấy tên là LG V20. Hiện tại, ngoài các hình ảnh render rò rỉ thì hãng mới chỉ cung cấp 1 thông tin chính thức duy nhất về máy, xác nhận nó sẽ được trang bị con chip xử lý âm thanh Quad DAC 32-bit hoàn toàn vẫn do ESS Technology phát triển.

LG V20 sẽ có chip Quad DAC 32-bit mới, ESS sản xuất

Như các bạn đã biết, những con chip xử lý âm thanh gọi ngắn gọn là DAC, là thành phần không thể thiếu trong quá trình phát nhạc trên các thiết bị kĩ thuật số, và để nâng cấp chất lượng âm thanh, LG đã quyết định sẽ đầu tư phát triển phần cứng tốt hơn chứ không chỉ là phần mềm. Cụ thể, chiếc LG V10 năm ngoái được mệnh danh là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ chip DAC 32-bit, và LG V20 của năm nay sẽ tiếp tục tiếp nối, sử dụng con chip Quad DAC 32-bit đầu tiên.

Đại diện của LG đã khẳng định, con chip mới có khả năng "mang lại thứ âm thanh rõ ràng, chi tiết gần như khi nghe biểu diễn trực tiếp" thông qua tai nghe. So với các chip DAC thông thường (dành cho smartphone), chip Quad DAC trong V20 cho ra độ nhiễu môi trường thấp hơn 50%, và đây mới chỉ là một trong hàng loạt tính năng hỗ trợ giải trí hẫp dẫn của máy.

LG V20 sẽ có chip Quad DAC 32-bit mới, ESS sản xuất

LG V20 hứa hẹn sẽ chp chất lượng âm thanh còn tuyệt vời hơn thế hệ trước.

Thông tin về LG V20 đến giờ vẫn khá là ít, nhưng ngoài bộ ảnh render vừa lộ diện vài ngày trước, hầu hết mọi nguồn tin đều cho rằng máy sẽ có màn hình 5.7 inch, độ phân giải QuadHD hoặc fullHD, màn hình phụ nhỏ phía trên, vi xử lý Snapdragon 820 lõi tứ, RAM 4GB, camera chính kép 21MP, lấy nét laser, chống rung quang học và chạy sẵn Android 7.0 Nougat mới nhất.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận