Kojo Brass được tái bản, số lượng giới hạn 88 chiếc, giá 13,5 triệu đồng

Kojo Brass được tái bản, số lượng giới hạn 88 chiếc, giá 13,5 triệu đồng

Sau lần sản xuất và ra mắt đầu tiên vào năm 2013, có lẽ Kojo Seiko không nghĩ rằng Kojo Brass lại được cộng đồng đón nhận và săn tìm nhiều đến mức mới đây hãng đã phải quyết định tái sản xuất lại chiếc headamp đặc biệt này.

Kojo Brass được tái bản, số lượng giới hạn 88 chiếc, giá 13,5 triệu đồng

Nổi bật và tỏ ra khác biệt hoàn toàn giữa một rừng những mẫu headamp thông thường khác, Kojo Brass nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ lớp vỏ ngoài được gia công CNC hoàn toàn từ chất liệu đồng thau với màu vàng óng rất đẹp mắt. Không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mĩ, hãng tin rằng việc sử dụng đồng cũng cải thiện đáng kể khả năng chống nhiễu điện từ cho hệ thống mạch điện bên trong, cải thiện đáp ứng của thiết bị ở các dải tần số thấp.

Vào lần giới thiệu đầu tiên của mình, Kojo Brass được bán ra với với số lượng giới hạn 300 chiếc. Tuy nhiên hãng không ngờ được rằng sản phẩm của mình lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy khi mà toàn bộ lô hàng hiếm hoi đầu tiên này đã được order hết veo chỉ trong một thời gian ngắn. Rất nhiều phản hồi sau đó mong muốn hãng tiếp tục sản xuất mẫu ampli này, và do vậy hãng đã đồng ý tái bản sản phẩm lần thứ 2.

Kojo Brass phiên bản mới mang tên mã KM01-BRASS với thông số kĩ thuật gần như không có nhiều thay đổi so với mẫu đầu tiên. Sản phẩm có khả năng kéo tốt các loại tai nghe với trở kháng 16 ~ 300 Ohm với công suất tối đa 20mW. Thời lượng pin đạt 14h phát liên tục.

Hiện Kojo Brass phiên bản mới vẫn tiếp tục được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 88 chiếc, dự kiến hãng sẽ cho đặt hàng trước vào vài ngày tới đây với mức giá vào khoảng 13,5 triệu đồng.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận