KEF ra mắt loa di động thời trang Muo

KEF ra mắt loa di động thời trang Muo
Tại sự kiện Liên hoan Thiết kế London 2015, KEF cùng với nhà thiết kế Ross Lovegrove để ra mắt mẫu loa Muo, vốn dựa trên khuôn mẫu của dòng loa đầu bảng Muon.
KEF ra mắt loa di động thời trang Muo
Cách đây khoảng 1 tuấn, KEF đã bắt đầu tiết lộ về thiết kế của loa Muo và bật mí rằng họ sẽ giới thiệu sản phẩm mới này tại sự kiện Liên hoan Thiết kế London 2015. Với việc hợp tác cùng Ross Lovegrove thì không nghi ngờ gì về việc ngoại hình sẽ là tâm điểm của Muo, và được thiết kế để hướng tới các không gian phòng khách đơn giản, hiện đại, theo trường phái tối giản, đầy tính nghệ thuật:

Tuy nhiên, Muo còn quan trọng hơn như vậy với KEF. Bằng chứng là họ đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh cho dòng loa này. Driver được sử dụng không phải là các loại có sẵn trên thị trường, mà KEF phải thu nhỏ lại driver Uni-Q độc quyền, vốn đã nổi danh trên mẫu LS50 cùng hãng, và cũng có mặt trên dòng loa đầu bảng Muon. Hệ thống bên trong Muo sử dụng 2 driver Uni-Q kích thước 50mm kết hợp với phần cộng hưởng âm phụ trợ, do đó không cần kích thước quá lớn mà âm thanh của Muo vẫn đủ to để nghe. Thiết kế độc đáo của Muo còn cho phép bộ loa này đặt dọc hay đặt ngang tùy thích. Nhờ vào một cảm biến bên trong (có thể là con quay hồi chuyển), Muo có thể tự động nhận diện tư thế, và điều chỉnh âm thanh tối ưu theo trường hợp cụ thể. Nhờ đó, dù diện tích mặt bàn rộng hay hẹp thì vẫn có thể sử dụng chiếc loa này. Mặc dù được thiết kế để sử dụng như một loa đơn, KEF vẫn đưa vào chế độ Dual Connect để kết nối 2 loa Muo tạo thành một hệ thống stereo, hoặc sử dụng nhiều loa để tạo hệ thống nghe nhạc đa phòng. Pin tích hợp cho phép Muo chơi nhạc khoảng 12 giờ sau mỗi lần sạc. Và người dùng cũng có thể tận dụng giao tiếp NFC để kết nối Bluetooth nhanh hơn.  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận