iPhone 7 lộ hẳn video, vẫn không có màu đen

iPhone 7 lộ hẳn video, vẫn không có màu đen

Trái ngược với những tin đồn và hình ảnh render tuyệt đẹp về chiếc iPhone 7 màu đen không gian đang rất hot, những nguồn tin gần đây đều chỉ ra rằng Apple vẫn sẽ giữ lại phiên bản màu xám, trong khi màu đen thì "lặn mất tăm".

Chỉ còn 2 tháng nữa là iPhone 7 sẽ được công bố chính thức, và thay vì các thông tin và hình ảnh mờ mịt, khó nhận biết thì chúng ta đã tiến tới giai đoạn mà không những có ảnh chụp thật mà còn cả video nữa. Mới đây, một nguồn tin giấu tên đã chia sẻ đoạn clip ngắn 6 giây, quay lại hai chiếc iPhone 7 màu bạc và xám không gian. Dù chất lượng video rất thấp, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy rõ được màu sắc và các chi tiết trên mặt lưng trùng khớp hoàn toàn với các thông tin đã lộ diện.

Cụ thể, những sự khác biệt bao gồm dải nhựa chạy ngang lưng biến mất, camera lồi lớn hơn, không còn vòng kim loại bảo vệ xung quanh và sự biến mất của jack cắm tai nghe 3.5mm. Tuy nhiên, cũng không thể loại bỏ khả năng đây chỉ là một sản phẩm hàng nhái nào đó đến từ Trung Quốc chứ không phải là iPhone 7 thật.

Bên cạnh những hình ảnh và video gần đây, vài nguồn tin còn khẳng định iPhone 7 sẽ có viên pin lớn hơn, dung lượng lên tới hơn 1900mAh dù có thân hình mảnh mai hơn hai thế hệ trước, còn con chip Apple A10 thì sẽ có hiệu năng ngang ngửa với A9X có mặt trên dòng máy iPad Pro ra mắt cách đây vài tháng.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận