HARMAN ra mắt dòng loa Revel Concerta 2 Series

HARMAN ra mắt dòng loa Revel Concerta 2 Series

HARMAN vừa giới thiệu dòng loa Revel Concerta2 Series mới, làm nhiệm vụ thay thế và hoàn thiện thiết kế của dòng Concerta entry-level nguyên bản.

HARMAN ra mắt dòng loa Revel Concerta 2 Series

Các loa Concerta 2 có kết cấu vỏ thùng bằng gỗ MDF với các cạnh không song song với nhau nhằm ngăn chặn sóng đứng bên trong. Ngoài ra, các thùng loa có các hệ giằng như “ô kính cửa sổ” cạnh nối cạnh để giảm hiện tượng mèo tiếng. Các linh kiện bên trong và các dây cáp nối đều có chất lượng ưu việt, trong đó là các cọc đấu loa nhiều đường tiếng mạ vàng.

Các cạnh loa uốn cong, các vòng tròn nẹp quanh các loa con màu đen mờ, ống hướng sóng tweeter màu đen vân mờ đi cùng với logo dập nổi tạo vẻ tương phản, tấm lưới chắn bụi dễ tháo rời cùng với logo bằng kim loại phay xước là những đặc điểm dễ thấy ở các thùng loa Concerta 2.

Các mẫu loa trong dòng Concerta 2 Series trang bị tweeter nhôm kích thước 2,54 cm có khả năng phát âm cao chi tiết và trong trẻo. Loa tweeter tích hợp công nghệ hướng sóng bằng thấu kính âm học (Acoustic Lens Waveguide), từ đó tối ưu hóa khả năng vận hành hài hòa giữa loa tweeter và các loa woofer, mang lại âm thanh êm mượt và ổn định hơn trên toàn khu vực nghe rộng. Các loa woofer sở hữu nón nhôm tăng độ cứng cáp, giúp giữ méo tiếng ở mức tối thiểu.

HARMAN ra mắt dòng loa Revel Concerta 2 Series

Mỗi mẫu loa Revel Concerta 2 sử dụng loa con được tối ưu hóa vị trí bằng máy tính, cùng với mạng lưới bộ cắt phân tần tân tiến, nhờ đó mang đến chất âm tối ưu với sân khấu âm thanh hay môi trường âm surround có hình âm chính xác, sống động, rộng mở. Chất lượng âm học "tốt nhất-trong-phân-khúc" của Concerta 2 được kiểm định qua quá trình test mù trong phòng nghe của HARMAN tại Northridge, California. Đây là một trong những phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới góp phần nâng cao tính khoa học và nghệ thuật trong thiết kế loa trong các quy trình test mù.

Dòng sản phảm có hai mẫu loa cột F36 và F35 (giá tương ứng 1500 USD/cặp, 2000 USD/cặp), một loa bookshelf  M16 (900 USD), một loa kênh trung tâm C25 (750 USD), một cặp loa surround S16 (900 USD/cặp) và một loa subwoofer B10 (1500 USD). Dự kiến Concerta 2 sẽ xuất xưởng vào quý 3 năm nay.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận