Flare tuyên bố: “Zero sẽ là minh chủ của loa hi-end”?

Flare tuyên bố: “Zero sẽ là minh chủ của loa hi-end”?
Flare Audio vừa ra mắt “viên kim cương” mang tên Flare Zero, cặp loa mà hãng cả quyết là không thỏa hiệp, âm thanh xứng từng đồng và hay nhất mà bạn từng nghe?!

Flare tuyên bố: “Zero sẽ là minh chủ của loa hi-end”?

Tất nhiên, thế giới hi-end có thừa đất để cho các nhà sản xuất tha hồ mạnh miệng đưa ra những lời tuyên bố ngạo nghễ vô tiền khoáng hậu về những sản phẩm của mình. Chính vì thế mà Flare Audio cũng chẳng ngại gần gì khi tung ra một loạt những mỹ từ dành cho hệ thống loa Flare Zero của họ. Nhà sản xuất loa của Anh vốn chỉ tập trung vào thị trường audio pro, với những đôi loa có kiểu dáng công nghiệp như S1 và Q15 cùng triết lý “âm thanh vô hình”. Song giờ đây, với Flare Zero, hãng muốn mang những triết lý âm thanh mới mẻ của mình vào thị trường tiêu dùng tại các gia đình.

Flare ứng dụng toàn bộ những công nghệ tiên tiến nhất của họ về kỹ thuật xử lý thùng, công nghệ triệt tiêu áp xuất kiểu xoáy trôn ốc… trên cặp loa Zero. Thùng loa có chiều cao 1,8m, sử dụng chất liệu nhôm của ngành hàng không, đây cũng là vật liệu được dùng để chế tạo các chi tiết cho xe Rolls Royce. Hệ thống loa Flare One sở hữu một loa trầm đường kính 40 cm, 1 loa trung trầm đường kính 25 cm, một loa trung đường kính 12,5 cm và một loa tweeter đường kính 2,5 cm. Flare Audio cho biết hệ thống này có công suất tới 3,5 kilowatts (3.500 watt), dư thừa cho nhu cầu giải trí tại gia. Hãng cũng rất biết “làm hàng” khi không công bố giá cụ thể, bởi theo Flare, Zero sẽ được vận chuyển, lắp đặt, cân chỉnh và bố trí rất khác nhau đối với mỗi một khách hàng, tùy theo yêu cầu, không gian phòng. Thậm chí, người của hãng sẽ phải mất đúng 1 tuần “ăn ngủ” ở nhà khách hàng chỉ để làm một việc là đánh bóng sản phẩm. Nhiều đồn đoán đã diễn ra xung quanh cặp loa Zero, và không ít ý kiến cho rằng, giá thành của nó không dưới vài trăm ngàn USD. Tuy nhiên, về mặt âm thanh thì không ai dám chắc!

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận