Esoteric ra mắt series Limited Edition Black “đẹp mê hồn”

Esoteric ra mắt series Limited Edition Black “đẹp mê hồn”

Esoteric - thương hiệu hi-end audio của TEAC, mới đây đã bất ngờ ra mắt trọn bộ hệ thống nghe nhạc hi-end đặc biệt thuộc series Limited Edition Black với thiết kế độc đáo và số lượng sản xuất cực kì hạn chế.

Esoteric ra mắt series Limited Edition Black “đẹp mê hồn”

Esoteric Limited Edition Black phiên bản "Oxidized Silver"

Cụ thể hơn, Esoteric Limited Edition Black lần này bao gồm bộ đôi SACD Player K-01X & K-03X, cùng với một mẫu ampli tích hợp F-03A. Điểm đặc biệt ở series giới hạn này nằm ở bộ vỏ ngoài được gia công từ hợp kim nhôm cao cấp và trải qua quá trình gia công cầu kì gồm 3 bước, tất cả đều được làm thủ công hoàn toàn bởi các nghệ nhân và kĩ sư tại nhà máy của hãng tại Tokyo.

Thoạt đầu, vỏ nhôm được tạo hình, mài để tạo vân phay xước và được nhuộm màu bằng công nghệ Anodized hóa để cho ra màu đen với độ bền cao. Sau đó chúng tiếp tục được trải qua hai công đoạn sơn sử dụng chất liệu sơn bóng truyền thống đặc biệt của Nhật Bản và được thực hiện hoàn toàn bằng tay để đảm bảo chất lượng cao nhất với từng sản phẩm.

Esoteric ra mắt series Limited Edition Black “đẹp mê hồn”

Esoteric Limited Edition Black phiên bản Bordeaux

Người mua có thể lựa chọn hai phiên bản họa tiết cho mặt trước của máy là Bordeaux và Oxidized Silver. Tuy nhiên, nếu thật sự có ý định mua thì bạn nên sớm đưa ra quyết định, vì số lượng sản xuất cho series này cực kì hạn chế - chỉ 30 chiếc cho mỗi phiên bản và mỗi model được bán ra trên toàn thế giới. Đây là series đặc biệt được làm nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày thành lập thương hiệu.

Tất nhiên, mức giá dành cho "đồ độc" là không bao giờ rẻ. Dự kiến toàn bộ các sản phẩm thuộc series Limited Edition Black sẽ được bán ra chính thức vào ngày 1/11 tới đây với mức giá cụ thể như sau:

  • SACD Player K-01X: 323 triệu đồng
  • SACD Player K-03X: 203 triệu đồng
  • Ampli tích hợp F-03A:  215 triệu đồng

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận