Đi săn Pokemon, bắt được… xác chết?

Đi săn Pokemon, bắt được… xác chết?

Một nữ game thủ tại Mỹ mới đây đã vô tình gặp phải... xác chết trong khi đang cắm đầu vào smartphone để chơi Pokemon Go.

Đi săn Pokemon, bắt được… xác chết?

Pokémon Go là trò chơi online tương tác thực tại ảo đang rất được quan tâm trên toàn thế giới, kể cả Việt Nam. Tuy nhiên trong khi chơi, bạn sẽ được yêu cầu phải kết nối Internet, bật dịch vụ định vị và di chuyển liên tục để có thể tìm được những chú Pokemon mới và đưa vào bộ sưu tập của mình. Chính vì vậy, những bất ngờ trên đường tìm kiếm Pokemon dường như chẳng ai có thể lường trước được.

Mới đây, Shayla Wiggins, một cô gái sống ở Riverton, bang Wyoming, Mỹ đã tình cờ phát hiện một xác chết trôi sông ở thung lũng Wind River khi đang cố gắng bắt một chú Pokemon hệ nước. Ngay sau đó, Wiggins đã gọi cảnh sát địa phương đến hiện trường.

Đi săn Pokemon, bắt được… xác chết?

Shayla Wiggins - cô gái vô tình tìm được xác chết bên bờ sông.

Cái chết của người đàn ông chưa xác định danh tính được cảnh sát cho rằng là do tai nạn khi ông ngã từ trên cầu xuống và chưa có bất kì  bằng chứng nào cho thấy sự việc này có liên quan đến việc chơi Pokémon Go.

Dù Pokémon Go là một trò chơi khuyến khích người ta khám phá thế giới xung quanh và vận động nhiều hơn, nhưng chúng ta cũng không nên chú tâm quá mức, luôn "cắm mặt" vào màn hình smartphone mà quên đi những nguy hiểm xung quanh. Đừng để một tựa game thực sự tuyệt vời trở thành một "tệ nạn" khiến xã hội muốn bài trừ. Hãy chơi một cách thông minh và có ý thức!

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận