[CES 2016] Altec Lansing Freedom: tai nghe không dây “đích thực”

[CES 2016] Altec Lansing Freedom: tai nghe không dây “đích thực”

Tiếp bước Onkyo, mới đây Altec Lansing đã chính thức giới thiệu Freedom - mẫu tai nghe Bluetooth "không dây" hoàn toàn theo đúng nghĩa đen thuần túy của sản phẩm này.

[CES 2016] Altec Lansing Freedom: tai nghe không dây “đích thực”

Tai nghe Bluetooth là một thứ đã có mặt trên thị trường từ khá lâu và trở nên quen thuộc với hầu hết người dùng di động, tuy nhiên phải đến thời điểm này thì các nhà sản xuất mới bắt đầu hiện thực hóa được mong ước không dây hóa hoàn toàn với việc loại bỏ hoàn toàn dây dẫn kết nối giữa hai phần của tai nghe. Sản phẩm mới nhất của Altec Lansing cũng là một chiếc nghe làm được điều này.

Altec Lansing Freedom được thiết kế dưới dạng giống như những chiếc inear thông thường, tuy nhiên sẽ phình to hơn một chút vì phải dành chỗ cho các mạch điện và pin sạc tích hợp sẵn bên trong. Khi hoạt động, 2 bên tai nghe sẽ tự động kết nối với nhau thông qua sóng cao tần để truyền âm thanh với độ trễ được kiểm soát rất chặt chẽ, đảm bảo không xảy ra hiện tượng lệch pha giữa 2 kênh âm thanh so với nguồn âm gốc ban đầu.

Sản phẩm sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 mới nhất, đem đến khả năng sử dụng pin khá hiệu quả với thời lượng hoạt động liên tục có thể lên đến 6 tiếng. Trên thân tai nghe cũng tích hợp sẵn mic để người dùng có thể nhận và trả lời cuộc gọi trực tiếp trong khi đang nghe nhac. Ngoài ra, tai nghe cũng được thiết kế chống nước, chống bụi và thậm chí là cả một module GPS để hỗ trợ người dùng tìm kiếm trong trường hợp bạn đánh rơi một trong hai phần tai nghe ở đâu đó trong nhà.

Dự kiến Altec Lansing sẽ giới thiệu mẫu tai nghe mới này tại CES 2016 tới đây, và sau đó thì hãng dự tính sẽ bán ra chính thức vào quý 2 năm nay với giá dự kiến khoảng 150 USD, tức là tương đương 3,4 triệu đồng.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận