Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Hai mẫu loa mới của Braven với tên gọi BRV-1 và BRV-X có khả năng chịu va đập, chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX7, thích hợp với những hoạt động ngoài trời hay các chuyến du lịch.

Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Thương hiệu loa di động nổi tiếng Braven đã hợp tác với Burton, một hãng sản xuất dụng cụ thể thao phổ biến không kém, để cho ra mắt hai mẫu loa di động chuyên dùng cho những chuyến du lịch, hoạt động ngoài trời trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Mẫu loa BRV-1 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ để dễ dàng cầm trên tay khi di chuyển, nhưng vẫn đảm bảo mức âm lượng tối đa khoảng 85 dB trong khoảng cách 1m. Mẫu loa này được trang bị khả năng chống nước, bụi và va đập theo tiêu chuẩn IPX7 và tích hợp nguồn pin dự phòng 1.400 mAh cho các thiết bị di động. Bản thân BRV-1 có thể hoạt động được liên tục trong 12 giờ sau mỗi lần sạc.

BRV-1 còn được tích hợp 1 microphone, cho phép người dùng trực tiếp trả lời cuộc gọi mà không cần dùng đến điện thoại. Mẫu loa này cũng được trang bị trình điều khiển là những nút bấm vật lý ở mặt lưng cho phép tắt/bật, tăng/giảm âm lượng nhanh.

Braven giới thiệu hai mẫu loa di động chịu va đập

Trong khi đó, BRV-X được giới thiệu là loa không dây siêu bền với kích thước lớn hơn BRV-1 và ngoại hình khá “hầm hố”. Cũng được trang bị những tính năng cơ bản như BRV-1, nhưng mẫu loa BRV-X còn được tích hợp thêm kết nối NFC và công nghệ TrueWWireless cho phép người dùng kết nối 2 loa trên cùng một nguồn phát để tạo âm thanh đa kênh. Kích thước lớn hơn nên BRV-X được tích hợp nguồn pin dự phòng lên tới 5.200 mAh cho các thiết bị di động và có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ liên tục ở mức âm lượng lớn nhất.

Braven đã chính thức bán ra cả hai mẫu loa này với giá lần lượt là 99 và 199 USD cho BRV-1 và BRV-X.

 

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận