BeyerDynamic ra mắt tai nghe trùm đầu DT1770 Pro

BeyerDynamic ra mắt tai nghe trùm đầu DT1770 Pro
Nhiệm vụ cơ bản của chiếc DT1770 Pro là thay thế chiếc DT770 Pro trước đây nhờ được thiết kế với driver Tesla thế hệ 2.0 đạt hiệu suất cao hơn, đồng thời đảm bảo âm thanh hoàn toàn không bị méo.
BeyerDynamic ra mắt tai nghe trùm đầu DT1770 Pro
  DT1770 Pro vốn được chế tạo với thiết kế đóng kín nhằm có khả năng cách âm cao, đặc biệt hướng tới các nhạc sĩ hay kỹ sư ngành âm thanh hoạt động liên tục trong phòng thu. Cũng chính bởi vậy mà DT1770 Pro được nâng cấp với phần đệm tai bằng da có thể tháo rời dễ dàng, và khả năng điều chỉnh khung gọng nhôm linh hoạt để sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Việc tối ưu các vật liệu cũng giúp trọng lượng của sản phẩm này chỉ gần 400gram, đồng thời hãng cũng áp dụng thiết kế coolmax để thoát nhiệt từ bên trong tốt hơn. Phần cáp của DT1770 Pro có thể tháo rời, với đầu cắm sử dụng chuẩn Mini-XLR 3 pin có cơ chế khóa an toàn, và giúp dễ dàng thay dây cáp tùy theo nhu cầu về độ dài, hay thay đổi chất âm một cách dễ dàng. BeyerDynamic sẽ bán kèm chiếc tai nghe này cả cáp thẳng dài 3 mét, hoặc cáp xoắn dài tới 5 mét. Song với trở kháng lên tới 250Ohm thì rõ ràng DT1770 Pro sẽ không phù hợp để sử dụng với các hệ thống di động thông thường.
BeyerDynamic ra mắt tai nghe trùm đầu DT1770 Pro
Điểm nhấn quan trọng của DT1770 Pro là driver dựa trên nền tảng công nghệ Tesla 2.0 tương tự mẫu T1 đầu bảng. Màng loa của sản phẩm này được chế tạo với 3 lớp có tác dụng suy giảm rung chấn, kết hợp với nam châm lỏng đảm bảo trình diễn được âm thanh có độ phân giải và độ chi tiết rất cao, cung cấp tổng thể âm thanh cân bằng song lại có điểm nhấn ở dải trầm ấm áp như truyền thống của BeyerDynamic. Giá bán của tai nghe BeyeeDynamic DT1770 Pro ở mức 599USD, không quá cao so với một sản phẩm được chế tạo thủ công tại Đức. Hãng sẽ đưa sản phẩm này lên kệ từ tháng 9/2015.  

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận