Beats sẽ làm tai nghe không dây cho iPhone 7

Beats sẽ làm tai nghe không dây cho iPhone 7

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta gần như đã chắc chắn rằng thế hệ iPhone 7 sắp tới sẽ không còn jack cắm tai nghe 3.5mm thông qua hàng loạt các tin đồn gần đây. Tuy nhiên, kể cả khi Apple chưa hề có công bố chính thức nào thì cộng đồng người dùng cũng đã lên tiếng phản đối kịch liệt với hàng trăm nghìn người kí tên, yêu cầu hãng không được bỏ công kết nối này đi chỉ trong vài ngày.

Beats sẽ làm tai nghe không dây cho iPhone 7

EarPod sẽ chết dần để nhường chỗ cho AirPod.

Dù vậy nhưng Apple từ trước tới nay không có truyền thống lắng nghe người dùng, và mới đây thì lại có thêm một nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng Beats Electronics - công ty con của Apple - cũng sẽ bắt tay vào phát triển một mẫu tai nghe đặc biệt dành cho iPhone 7 có tên là AirPod. Cái tên này cũng đã được hãng đăng kí bản quyền thương hiệu cách đây không lâu, gần như đã khẳng định chắc chắn về sư tồn tại của nó.

Nguồn tin này cũng chia sẻ thêm vài tính năng đặc biệt của chiếc AirPod, bao gồm khả năng chống ồn chủ động thông qua hai mic, pin riêng và bộ phim đàm thoại, tăng giảm âm thanh truyền thống.

Beats sẽ làm tai nghe không dây cho iPhone 7

Có thể chiếc tai nghe AirPod mới trông sẽ tương tự như thế này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng Apple sẽ còn tích hợp thêm một vài công nghệ độc quyền nào đó, ví dụ như để tăng chất lượng âm thanh chẳng hạn, nhằm làm nổi bật sản phẩm của mình, lôi kéo người dùng và tất nhiên là... tăng giá của nó lên nữa.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ hào phóng tặng kèm tai nghe này theo hộp máy hay người dùng sẽ phải mua riêng, nhưng bằng cách nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ có một lượng người dùng không nhỏ quyết liệt phản đối động thái này.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận