Astell & Kern ra mắt AK380 Copper Edition, giá 105 triệu đồng, hứa nghe hay hơn

Astell & Kern ra mắt AK380 Copper Edition, giá 105 triệu đồng, hứa nghe hay hơn

Nếu như bạn tin rằng việc thay thế vỏ máy nguyên bản bằng một bộ vỏ mới từ đồng nguyên khối có thể khiến âm thanh chiếc máy nghe nhạc của mình trở nên hay hơn, hãy đến với AK380 phiên bản Cooper Edition.

Astell & Kern ra mắt AK380 Copper Edition, giá 105 triệu đồng, hứa nghe hay hơn

Phiên bản sản xuất giới hạn đặc biệt của mẫu máy nghe nhạc đầu bảng hiện nay của Astell & Kern - AK380, mang trong mình một dáng vẻ có phần khá mới lạ và đặc biệt đến từ lớp cánh vàng óng bên ngoài. Theo như những gì hãng công bố, bộ vỏ này là thành quả có được từ việc ném vô máy CNC một khối đồng nặng 1,7 kg với độ tinh khiết 99,9% và đã được xử lý bề mặt bằng một lớp phủ có khả năng bám chắc lên bề mặt kim loại và ngăn chặn quá trình oxy hóa có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Hẳn rằng từ lâu nay, chúng ta đều biết rằng đồng là một trong số những kim loại có tính chất dẫn điện rất tốt, băng thông rộng, do vậy đây là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trên các sợi dây dẫn tín hiệu đắt tiền mà chúng ta vẫn đang sử dụng hàng ngày trên hệ thống âm thanh cao cấp. Đây cũng là lý do viện dẫn cho quyết định ra mắt phiên bản Ak380 đặc biệt này của Astell & Kern.

Với việc sử dụng vật liệu đồng để làm vỏ cho mẫu máy mới sẽ giúp cho hệ thống mạch điện  và linh kiện bên trong được chống nhiễu tốt hơn và cho âm thanh tự nhiên hơn nhờ vào đặc tính dẫn điện xuất sắc hơn nhiều so với loại vỏ nguyên bản sử dụng hợp kim nhôm duralumin trước  đây trên AK380 nguyên bản.

Đây cũng là điểm khác biệt duy nhất mà người dùng có thể tìm thấy trên  chiếc AK380 Copper Edition đặc biệt này. Toàn bộ phần cứng và thiết kế bên trong vẫn giữ nguyên như trên phiên bản AK380 gốc ban đầu với một bộ dual DAC 32 bit cao cấp cho jilter cực thấp và khả năng giải mã DSD trực tiếp. Bộ nhớ trong có dung lượng khổng lồ 256 GB và  có thể mở rộng bằng thẻ nhớ micro SD với dung lượng tổng cộng tối đa lên đến 384 GB.

Cuối cùng, bạn sẽ phải bỏ ra thêm gần 10 triệu đồng ( 300 Euro) chỉ cho bộ vỏ đồng nguyên chất này. Như vậy, số tiền tổng cộng cần chi để sở hữu một chiếc AK380 Copper Edition lên tới gần 105 triệu đồng. Nếu như bạn hoàn toàn tin tưởng vào lời đảm bảo của Astell & Kern ( và tất nhiên là phải đủ điều kiện kinh tế nữa) thì cũng nên nhanh chân lên, vì sẽ chỉ có tổng cộng đúng 500 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận