Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

Dựa trên thông tin ban đầu từ Tidal Audio, đôi Piano G3 chuẩn bị ra mắt sẽ trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền mới nhất bên trong thiết kế đầy sang trọng để trở thành đôi loa Tidal tốt nhất, hoàn thiện nhất từng được sản xuất.

Trong các mẫu loa đến từ Tidal Audio, Tidal Piano là đôi loa mang nhiều ý nghĩa hơn cả khi đây là sản phẩm đầu tiên đến từ nhà sáng lập Jörn Janczak. Với các phác thảo về một đôi loa mang mục đích tạo ra âm thanh giàu cảm xúc để phục vụ đôi tai của người yêu nhạc, Jörn Janczak đã chế tạo kiệt tác Tidal Audio và đưa Tidal Audio nhanh chóng vươn lên thành một trong những hãng loa hi-end hàng đầu hiện nay. 

Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Tidal Audio nay đã chính thức hé lộ đến công chúng về đôi loa Tidal Piano G3 - thế hệ mới nhất của dòng loa Tidal Audio. 

Dựa trên những hình ảnh ban đầu từ Tidal Audio, có thể thấy Tidal Piano G3 vẫn duy trì phong cách thiết kế từng có ở các thế hệ tiền nhiệm, bao gồm thùng loa nghiêng độc đáo và nước sơn phủ bóng cực đẹp, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của loa Tidal. 

Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

Dựa trên triết lý “We built Emotions” của nhà sáng lập và các công nghệ âm thanh mới nhất, Tidal Piano G3 hứa hẹn mang lại cho người yêu nhạc một chất âm giàu cảm xúc hơn, có chất lượng cao hơn và truyền tải trọn vẹn mọi chi tiết có trong bản nhạc. Những gì thế hệ tiền nhiệm đã làm được, Tidal Piano G3 có thể thực hiện đầy đủ và tốt hơn một cách rõ rệt. 

Như Tidal Audio bật mí, mọi thành phần linh kiện và chi tiết thiết kế của Tidal Piano G3 đều được cải tiến với các giải pháp phù hợp nhất. Chỉ có như thế, Tidal Piano G3 mới có thể trở thành đôi loa tốt và hoàn thiện nhất Tidal Audio từng sản xuất, mở ra cánh cửa chào đón người chơi audio đến với thế giới của loa Tidal. 

Tidal Audio hé lộ loa cột ultra hi-end Piano G3

Các thông tin chi tiết về loa Tidal Piano G3 sẽ được Stereo cập nhập sớm nhất đến độc giả trong các bài viết tiếp theo.

Tại Việt Nam, sản phẩm của Tidal Audio được phân phối thông qua nhà phân phối chính thức Audio Hoàng Hải. 

Nhà phân phối: Audio Hoàng Hải

Châu Bùi

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận