Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Thiết bị lọc nguồn, ổ cắm và biến áp cách ly luôn được các audiophile giàu kinh nghiệm đặc biệt coi trọng trong tổng thể hệ thống phối ghép. Chúng không chỉ đảm bảo cung cấp điện “sạch” cho dàn máy mà còn góp phần bảo vệ sự an toàn, duy trì độ bền cho linh kiện. Thương hiệu SINE của Hong Kong được các audiophile trên những thị trường hi-end “khó tính” không chỉ bởi thiết kế sắc sảo, giá thành hợp lý mà quan trọng hơn cả là hiệu quả mang lại đáng kể cho dàn máy.

SINE

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Các sản phẩm của SINE được chế tạo với nền tảng công nghệ hiện đại. Toàn bộ linh kiện cho máy đều được xử lý lạnh 48 giờ ở nhiệt độ ở - 1960C,  đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC. Những sản phẩm cao cấp đều được thiết kế để chống sét và chống xung điện với mạch bù điện áp tăng cường ổn định. Bên trong ổ cắm là vật liệu chống xóc, triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa cộng hưởng không mong muốn. Dây dẫn bên trong được hãng sử dụng đồng 12AWG cao cấp.

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Điều đặc biệt là mọi sản phẩm từ nhỏ đến lớn của SINE đều sở hữu bộ khung chắc chắn và đẹp mắt từ khối hợp kim CNC dày, nặng nhằm chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/RF đồng thời tạo sự vững chãi ngay cả khi tiếp xúc với những đầu phích cắm nặng cùng dây nguồn sợi lớn. Logo và thông tin sản phẩm được dập chìm tinh tế trên bề mặt tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của SINE.

Biến áp cách ly SAT-3KV

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Biến áp có tác dụng cung cấp nguồn điện sạch trên cơ sở cách ly điện cấp cho dàn máy nghe nhạc với nguồn điện lưới dùng chung các thiết bị gia dụng khác. Điều này giúp triệt tiêu xung nhiễu phát sinh trên đường đi của dây điện để hệ thống âm thanh trình diễn tốt hơn. Tất cả các linh kiện của máy đều được xử lý làm lạnh 48 giờ bằng nhiệt độ ở -196oC đạt tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế IEC. Bộ ngắt điện 15A cũng được xử lý làm lạnh đặc biệt. Máy cũng được thiết kế để chống sét và chống đột biến điện áp với mạch bù điện áp tăng cường tạo sự ổn định. SAT-3KV bố trí chống rung và triệt rung bằng các hạt than chì tinh khiết nhằm giảm thiếu tối đa các cộng hưởng không mong muốn. Nhà sản xuất sử dụng dây đồng 12AWG cao cấp bên trong máy. Khung vỏ của thiết bị được làm từ khối hợp kim CNC dày nặng nhằm chống nhiễu điện từ và nhiễu tần số vô tuyến EMI/RF đồng thời tạo sự vững trãi ngay cả khi tiếp xúc với những đầu phích cắm nặng với những dây nguồn lớn. Logo và thông tin sản phẩm được dập chìm tinh tế trên bề mặt tạo điểm nhấn thẩm mỹ. 8 chân cắm mạ vàng được xử lý làm lạnh ở âm 196 độ đảm bảo chất lượng tiếp xúc hoàn hảo nhất. Mặt trước máy được bố trí đồng hồ đo điện áp thuận tiện cho việc theo dõi.

Công suất ngõ ra: 3000 VA (13 Amps)

Kích thước: 325 x 145 x 270mm (DxRxC)

Khối lượng: 24kg

Gateway 2 (SAF-80A)

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Đây là ổ điện lọc nguồn 8 chân cắm mạ Platinum, trong đó 2 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị digital và 4 chân cắm cho thiết bị analog, 2 chân cắm by-pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc. Dây dẫn đi trong bằng đồng và bạc 12AWG loại đồng nhất kết cấu lõi nhiều sợi. Lọc nguồn điện có kết hợp với cuộn cảm tiêu chuẩn 80A hiệu suất cao.  

Công suất chịu tải liên tục tối đa: 9800W (220V)

Kích thước: 333 x 156 x 170mm (DxRxC)

Khối lượng: 20kg

SINE S 60A

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Bộ lọc nguồn cao cấp SINE S-60A được thiết kế để sử dụng cho toàn bộ hệ thống hi-end công suất lớn. Khung vỏ bao quanh và mặt sau ổ cắm làm từ hợp kim chống nhiễu được sơn tĩnh điện nhám sần, mặt trước bằng nhôm tấm CNC dày. Dây đồng 12AWG đi trong ổ cắm là loại đồng chất, rắn với kết cấu lõi 4 sợi chất lượng cao. Máy có 8 ổ cắm chân mạ vàng, trong đó 2 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị digital và 4 chân cắm cho thiết bị analog, 2 chân cắm by -pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc. Dây đồng 12AWG lõi 4 sợi đi trong ổ cắm được xoắn ốc nhằm giảm thiểu tác động khi có dòng cao áp đột ngột dẫn qua. SINE S 60A có 2 bộ lọc 60A cho nguồn điện sau khi lọc trở nên tinh khiết tối đa. Nhà sản xuất thiết kế 3 bộ mạch bù điện áp tăng cường dòng điện tạo sự ổn định điện áp xuyên suốt quá trình dàn máy hoạt động. Điều này cho phép máy chơi với ampli công suất lớn, loa lớn. Các ổ cắm đều được che chắn bằng tấm đồng để chặn nhiễu điện từ. Ổ cắm có cọc nối đất riêng. Dưới đáy là chân nhôm trụ vững trãi lót đế cao su triệt tiêu rung chấn.

Công suất chịu tải liên tục tối đa: 6600W (220V)

Kích thước: 340 x 240 x 155mm (DxRxC)

Khối lượng: 12kg

Ổ cắm SINE S 20A

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

SINE S 20A là ổ điện lọc nguồn 6 chân cắm mạ vàng trong đó 4 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị digital và analog, 2 chân cắm by-pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc. Thiết kế bộ lọc điện theo nguyên lý ống từ trường đơn để đảm bảo độ nhiễu tối thiểu tạo nên không gian âm nhạc thật tĩnh mà các audiophile mong muốn. Dây dẫn trong ổ bằng đồng 14AWG. 

Công suất chịu tải liên tục tối đa: 2200W (220V)

Kích thước: 413 x 87 x 53mm (DxRxC)

Khối lượng: 3,2kg

SINE S 30A

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

SINE S 30A là ổ điện lọc nguồn với 8 chân cắm mạ vàng, trong đó 4 chân cắm có mạch lọc nguồn điện riêng cho thiết bị digital và analog, 4 chân cắm by-pass còn lại để dùng trực tiếp không qua mạch lọc.

Công suất chịu tải liên tục tối đa: 4600W (220V)

Kích thước: 290 x 125 x 85mm (DxRxC)

Khối lượng: 5,5kg

SINE MEGA X

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Mega X là ổ cắm điện cao cấp thiết kế đặc biệt khi không có ốc vít vặn. 6 chân cắm được mạ Nano Platinum cho độ dẫn điện cao. Khung vỏ bằng hợp kim dày tới 25mm. Không chỉ có lỗ cắm và chân cắm điện được làm lạnh mà tất cả các dây dẫn bên trong cũng được ủ ở 8000C và sau đó được làm lạnh bằng nhiệt độ ở âm 1960C suốt 48 giờ . Chu kỳ nhiệt này làm cho vật liệu đạt đến mức độ hoàn thiện tối đa.

Kích thước: 450 x 100 x 60mm (DxRxC)

Khối lượng: 5,25kg

SINE SA 6 ME

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Đây là ổ cắm có tiếp mass (không lọc điện) với 6 chân cắm mạ đồng phốt-pho. Khung vỏ nhôm CNC cao cấp dày và nặng.

Kích thước: 360 x 85 x 55mm (DxRxC)

Khối lượng: 2,7kg

Lọc nguồn mini SINE S 2X

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

SINE S 2X s là ổ điện lọc nguồn 2 chân cắm mạ đồng photpho phủ Nano Platinum.  Máy có công suất chịu tải liên tục tối đa 1100W (220V).

Kích thước: 86 x 90 x 85mm (DxRxC)

Khối lượng: 1,4kg

SINE SA 2G

Giới thiệu loạt ổ cắm và lọc nguồn điện cao cấp SINE

Ổ cắm mini nhỏ gọn ( không lọc điện ), 2 chân cắm mạ vàng, dùng được 2 thiết bị. Khung vỏ nhôm CNC cao cấp dày nặng. Khối lượng 1,4 kg.

Nhà phân phối: Anh Duy Audio

Đông Phương

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận