BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

BMW X7, chiếc SUV nâng tầm trải nghiệm lái xe sang trọng lên một tầm cao mới, vừa chào đón thành viên mới trong gia đình: BMW X7 Dark Shadow Edition.

BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

BMW cho biết Dark Shadow là mẫu “Edition” đầu tiên của BMW X7 V8.

’Các tính năng nổi bật nhất của phiên bản là lớp sơn đặc biệt BMW Personal màu kim loại Frozen Arctic Grey. Biến thể đặc biệt chất lượng cao và công phu này của lớp hoàn thiện thân xe giờ đây lần đầu được sử dụng trong một mẫu BMW X. Các mẫu hoàn thiện sơn BMW Individual đặc biệt khác cũng được lựa chọn bổ sung vào một loạt các thiết bị tùy chọn cho BMW X7, BMW X6 và BMW X5 trùng với thời điểm bắt đầu sản xuất mẫu xe’’, BMW cho biết trong thông cáo báo chí.

BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

Chỉ có 75 phiên bản BMW X7 Dark Shadow được cung cấp tại Mỹ.

Các chi tiết được phối hợp chính xác của thiết kế và tính năng cho cả ngoại thất và nội thất khiến cho BMW X7 xứng đáng là một món đồ sưu tập. BMW X7 Dark Shadow Edition sẽ được sản xuất tại nhà máy BMW ở Spartanburg (Đức)/Mỹ từ tháng 8 năm 2020 trở đi với số lượng giới hạn khoảng 500 chiếc. Mẫy xe có sẵn trên toàn thế giới và có thể được kết hợp với tất cả các động cơ được cung cấp cho BMW X7.

BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

Phiên bản Dark Shadow có thể được chế tạo theo cấu hình sáu hoặc bảy chỗ tùy theo khách hàng lựa chọn.

BMW X7 Dark Shadow Edition có gói ngoại thất được hoàn thiện trong lớp sơn mờ kim loại Frozen Arctic Grey với viền đen bóng, kết hợp mâm bánh xe Jett Black mờ 22 inch. Các ống xả cũng được hoàn thiện bằng chrome đen, và đó là M50i, do đó cỗ xe sở hữu bộ ống xả M Sport, phanh, vi sai và hệ thống treo như dòng M. 

“Kim cương đen” mới của BMW cũng được trang bị ghế mát-xa phía trước có thể được làm nóng và làm mát, ghế sau có sưởi và có gói Executive của BMW, bao gồm cửa sổ trời LED toàn cảnh, cốc giữ nhiệt, làm mát và điều khiển cửa kính.

BMW X7 Dark Shadow: “Kim cương đen” dành cho các tín đồ SUV

Ghế ngồi trên xe  được bọc trong hai tông màu Night Blue và mặt sau Merino với chỉ khâu tương phản. Các vệt ngang, cửa ra vào và tay vịn cũng được viền bằng da Night Blue, trong khi ghế trước thấp hơn được bọc bằng da đen.

Tập đoàn BMW tuyên bố, ngoài phiên bản kim loại Frozen Arctic Grey dành riêng cho BMW X7 Edition Dark Shadow, các lớp hoàn thiện đặc biệt khác của BMW sẽ được tích hợp vào quy trình sản xuất tại nhà máy BMW ở Spartanburg, Đức, từ tháng 8.

‘’Điều này có nghĩa là các mẫu BMW X7, BMW X6 và BMW X5 giờ đây cũng có thể được hoàn thiện chất lượng cao đặc biệt trong các màu Urban Green và Grigio Telesto metallic,’’ theo BMW.

Top Gear cho biết BMW X7 Dark Shadow 2021 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước với khoản đặt cọc 1.000 USD được hoàn lại cho tổng chi phí 120.490 USD – chỉ thấp hơn 20.000 USD so với giá khởi điểm BMW X7 M50i.

Theo Luxuo.vn

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận