Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại cửa không gian lớn nhất và hiện đại nhất trong chuỗi cửa hàng của Mai Nguyên tại số 144 Võ Thị Sáu, “người khổng lồ” Bose hợp tác cùng Mai Nguyên khai trương Bose Store thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh – Bose @ Võ Thị Sáu.

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và những đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 8/2018, Bose hợp tác cùng Mai Nguyên để mở ra mô hình Bose Store đầu tiên - Bose @ Saigon Centre, trung tâm thương mại hàng đầu TP. Hồ Chí Minh - giúp tiếp cận rộng rãi mọi đối tượng khách hàng. Ở lần hợp tác này, Bose @ Võ Thị Sáu là một cửa hàng độc lập trên con đường huyết mạch tại trung tâm thành phố, với mặt bằng rộng rãi, chỗ đậu xe thoáng rộng, hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm rõ ràng, nhanh chóng.

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Bose Store nằm tại mặt tiền của cửa hàng Mai Nguyên, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng của Bose với cách sắp xếp sản phẩm khoa học theo từng khu vực - âm thanh cá nhân với tai nghe và loa di động, âm thanh giải trí tại gia với hệ thống loa Lifestyle 5.1 và Soundbar, hay cả những loa đặc biệt chịu được nắng mưa dùng ngoài trời. Không chỉ là nơi trưng bày đầy đủ nhất, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất và đầy đủ nhất. Trong dịp khai trương này, Bose sẽ trưng bày dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của mình tại đây, dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames, sản phẩm với nhiều công nghệ mới đã được giới thiệu tại Mỹ và dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào tháng 07/2019.

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á chia sẻ tại sự kiện: “Từ thành công của lần hợp tác thứ nhất với Mai Nguyên mở ra Bose Store đầu tiên ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Saigon Centre, lần hợp tác thứ hai này, chúng tôi mở ra một mô hình khác - một cửa hàng độc lập nằm ở mặt phố - nhưng vẫn giữ đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của một Bose Store với hi vọng với mô hình mới, các Bose Store sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của tất cả các nhóm khách hàng khi trải nghiệm và chọn mua những thiết bị âm thanh chất lượng cao của Bose.”

Bose mở cửa hàng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngoài việc trải nghiệm đa dạng các sản phẩm, khi đến tham quan và mua sắm tại Bose @ Võ Thị Sáu trong thời gian khai trương từ ngày 24 đến 31 tháng 05, 2019, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhân dịp khai trương. Bên cạnh đó, trong hai ngày 01 - 02 tháng 06, 2019, Bose và Mai Nguyên sẽ tham dự sự kiện thường niên về âm thanh di động P.A.S 2019 tổ chức tại khách sạn Rex, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện là sân chơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng về âm thanh, là dịp để khách hàng trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới nhất, nắm bắt những xu hướng thị trường và tìm hiểu sâu hơn thông qua các buổi workshops công nghệ trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Nếu bạn có thời gian, hãy lưu ý để không bỏ lỡ sự kiện này.

Về tập đoàn Bose

Tập đoàn Bose được thành lập năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose, và sau đó là giáo sư kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ngày nay, công ty được thúc đẩy bởi các nguyên tắc sáng lập, đầu tư vào nghiên cứu dài hạn để phát triển các công nghệ mới nhằm mang đến những lợi ích thực sự cho khách hàng. Những phát minh, nghiên cứu của Bose kéo dài trong suốt hàng thập kỷ qua đã thực sự tạo nên nhiều cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh. Các sản phẩm của Bose được dùng trong những ngôi nhà, trong xe hơi, trên những chuyến đi xa và cả ở nơi công cộng đã trở thành những biểu tượng và thay đổi cách mọi người nghe nhạc.

PV

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận