Dan D'Agostino ra mắt ampli công suất Progression Stereo

Dan D'Agostino ra mắt ampli công suất Progression Stereo

Sau sự ra mắt trước đó của phiên bản monoblock vào giữa năm ngoái, Dan D'Agostino đã tiếp tục cho ra đời ampli công suất hai kênh của dòng Progression với tên gọi Progression Stereo, chiếc ampli này mang những đặc điểm tương tự như cặp Progression Stereo nhưng có công suất khuếch đại nhỏ hơn.

Dan D'Agostino sẽ giới thiệu bộ khuếch đại Progression Stereo vào cuối tuần này tại Axpona Show. Theo công bố của hãng, Progression Stereo sẽ sử dụng mạch Super Rail mới nhất của họ, kiểu mạch đã được sử dụng lần đầu tiên trên Progression Mono. Những công nghệ độc đáo của nó sẽ giúp chiếc ampli mới có được khả năng kiểm soát vượt trội và tái tạo âm thanh trung thực với bất cứ cặp loa nào.

Bộ khuếch đại Progression bên cạnh người kĩ sư tài ba của hãng, ông Dan D'Agostino

Cũng theo các nhà thiết kế của Dan D'Agostino, Series Progression hướng đến việc tạo ra những bộ khuếch đại với hiệu năng tốt hơn trong một mức giá bán dễ chịu hơn. Progression Stereo được trang bị hai bộ cấp nguồn độc lập cho hai kênh khuếch đại. Sử dụng ý tưởng của một turbo trong động cơ xe hơi, mạch Super Rail sử dụng ray điện áp cao hơn cho các thành phần trước giai đoạn đầu ra, điều này được cho là giúp tối đa hiệu năng của chúng và khai thác được toàn bộ khả năng của phần khuếch đại đầu ra. Kết quả đem lại sự cải thiện đáng kể về độ động, giảm méo tiếng và nâng cao khả năng kiểm soát loa.

Dan D'Agostino ra mắt ampli công suất Progression Stereo

Biến áp cấp nguồn mạnh mẽ 3000VA được đặt trong vỏ bọc cách ly chắc chắn bằng nhôm anodized kết hợp với tụ điện 400.000 microfarads cung cấp nguồn năng lượng ổn định và dồi dào cho ampli. Ở phần đầu ra của Progression Stereo được trang bị 48 bóng bán dẫn (24 bóng cho mỗi kênh trái/phải) cung cấp công suất 300W/kênh tại 8Ohm (600W/kênh tại 4 Ohm, 1200W/kênh tại 2Ohm).

Ngoài lớp vỏ sáng bóng bằng kim loại phay rất ấn tượng, chiếc ampli mới của Dan D'Agostino cũng được trang bị một độ hồ công suất ở mặt trước. Đây là một chi tiết rất đặc trưng ở các ampli Dan D'Agostino, được lấy cảm hứng từ thiết kế của các đồng hồ Thụy Sĩ với một kim chỉ, hoạt động trong phạm vi một góc 90 độ. Giá bán của Progression Stereo sẽ là 22.000 USD, tương đương 500 triệu đồng.

Dan D'Agostino ra mắt ampli công suất Progression Stereo

Thông số kỹ thuật:

Công suất: 300 watt 8Ω;  600 watts 4Ω;  1,200 watts 2Ω

Độ méo: tại 300 watt, 8Ω, 1 kHz: 0.15%

Độ ồn: 105dB

Đầu vào: 2 balance XLR

Trở kháng đầu vào / đầu ra: 100 KΩ / 0.15Ω

Kích thước: 45.7 x 50.8 x 19 cm

Khối lượng: 57 kg.

 

Quang Tiến

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận