Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Mới đây, thương hiệu khuếch đại hi-end đến từ Mỹ Boulder đã công bố ra thị trường mẫu ampli tích hợp mới nhất của hãng mang tên 866 Integrated, được giới thiệu là một sản phẩm hoàn toàn mới và hết sức đặc biệt.

866 Integrated có thể được xem như là một phiên bản nâng cấp, cải tiến của ampli tích hợp Boulder 865, tuy nhiên, chiếc ampli mới lại là sự lột xác hoàn toàn, từ ngoại hình, thiết kế, cho tới công nghệ. Boulder 866 được nhà sản xuất xem là một giải pháp phù hợp giúp người dùng có thể sở hữu được chất âm thượng hạng của ampli Boulder với mức giá phải chăng hơn.

Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Một trong những cải tiến nổi bật nhất trên 866 Integrated so với thế hệ tiền nhiệm chính là việc trang bị màn hình cảm ứng cỡ lớn ở mặt trước, cho phép người dùng thao tác và điều khiển thiết bị dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc điều khiển Boulder 866 còn có thể được thực hiện từ xa thông qua ứng dụng di động trên cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Ampli tích hợp Boulder 866 được sẽ được phát hành với 2 phiên bản khác nhau, gồm phiên bản tiêu chuẩn (all analog) và phiên bản nâng cấp (digital + analog). Ở phiên bản analog, bộ khuếch đại này sở hữu 3 đầu vào tín hiệu analog, tất cả đều là chuẩn balance XLR, đi kèm với đó là bo mạch được thiết kế sẵn để có thể dễ dàng nâng cấp, bổ sung thêm module kỹ thuật số khi cần. Boulder 866 sở hữu công suất đầu ra khá ấn tượng, ở mức 200W/kênh (8 Ohms).

Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Trong khi đó, phiên bản digital + analog được bổ sung thêm bo mạch kỹ thuật số, trang bị các đầu vào AES/EBU, Optical, Ethernet và USB, cho phép tiếp nhận và giải mã tín hiệu nhạc số độ phân giải cao từ các nguồn phát kỹ thuật số bên ngoài, phát nhạc số qua mạng thông qua giao thức UPnP, máy chủ Roon, phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ Spotify, TuneIn, ..., phát nhạc không dây từ thiết bị di động thông qua Bluetooth hoặc AirPlay 2. Ngoài ra, kết nối internet (thông qua cổng Ethernet) còn có tác dụng cập nhật firmware và nâng cấp phần mềm cho thiết bị.

Boulder trình làng ampli tích hợp 866 Integrated

Cả 2 phiên bản ampli đều sử dụng mạch volume analog kiểu thang điện trở, có khả năng hiệu chỉnh âm lượng cực kì chính xác từng bước một, với độ ồn nhiễu, méo tiếng ở mức rất thấp. Việc nâng cấp từ phiên bản tiêu chuẩn (all analog) lên phiên bản nâng cấp (digital + analog) có thể được thực hiện dễ dàng bởi nhà phân phối hoặc đại lý chính thức của Boulder ở từng thị trường.

Nhà phân phối: Đông Thành - Hòa Phúc.

Quang Tiến

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận