Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

GIÁ THAM KHẢO

201,000,000 VNĐ


Đã từ lâu, Unison Research luôn được biết đến như một nhà chế tác ampli đèn lành nghề có tiếng. Ampli tích hợp Unison Research Performance là một trong những sản phẩm minh chứng rõ nét nhất về điều đó.

Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

Unison Research Performance vừa mang vẻ mạnh mẽ lại vừa có nét quyến rũ

Unison Research Performance là ampli đèn tích hợp đèn tích hợp nằm trong loạt sản phẩm kỉ niệm 25 năm lịch sử của hãng âm thanh đến từ Italia. Sản phẩm được xây dựng bằng việc kế thừa những công nghệ, thiết kế cao cấp nhất của hãng, với mục tiêu đem lại một hiệu quả âm thanh cao hơn bao giờ hết.

Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

Vỏ máy được ốp gỗ thật

Về ngoại hình, Unison Research Performance mang những nét đặc trưng của hãng. Nổi bật với phần vỏ mộc mạc bằng gỗ thật kết hợp với những chi tiết kim loại chắc chắn. Để tạo thêm nét mạnh mẽ và sang trọng cho sản phẩm, họ đã sử dụng thêm 2 tấm đồng lớn ốp cho phần mặt trên của máy, vừa có tác dụng tạo cho một vẻ ngoài thêm phần quyến rũ, vừa mang một vai trò quan trọng là tản nhiệt cho các bóng đèn điện tử khi hoạt động.

Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

2 miếng kim loại lớn giúp tản nhiệt cho nhóm đèn điện tử

Về mặt cấu trúc, Performance là chiếc ampli có kết cấu dual-mono với các biến áp nguồn và biến áp xuất âm được đặt đối xứng trên chassis. Các biến áp đều được bọc vỏ kim loại để tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu nhiễu âm sang các bộ phận khác. Toàn bộ mạch điện của máy lắp trong một khung kim loại và khung này lại được ốp lớp vỏ gỗ thật bên ngoài.

Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

Ampli sử dụng 2 bóng ECC82, 2 bóng ECC83, 6 bóng KT88/6550

Unison Research đã sử dụng trong Performance mạch single-end nguyên bản cùng với biến áp xuất âm đã được cải tiến, giúp ampli có công suất đầu ra đạt 35W/kênh. Tất cả các tầng khuếch đại của Performance đều sử dụng các đèn điện tử vận hành theo Class-A thuần. Điểm độc đáo so với nhiều hãng lắp ampli khác là Unison tự thiết kế và sản xuất tất cả những máy biến áp xuất âm cho các ampli của mình, trong đó có Performance. Các chuyên gia cho rằng, biến áp xuất chính là bộ phận quan trọng nhất ở bất kỳ ampli đèn điện tử nào, và là một yếu tố quan trọng để tạo ra một công suất ra mạnh mẽ.

Ampli đèn tích hợp Unison Research Performance

Mặt sau của máy với các cổng kết nối

Về cấu hình bóng, Performance có 2 bóng ECC82 và 2 bóng ECC83 ở phần tiền khuếch đại. Ở mạch khuếch đại, họ sử dụng mỗi kênh có 3 bóng KT-88/6550 lắp song song nhau vận hành ở chế độ siêu tuyến tính. Như thế, các bóng vốn là đèn bốn cực nhưng lại hoạt động giống như chế độ ba cực. Siêu tuyến tính Class-A và chế độ khai thác 3 cực chính là bí quyết tạo nên những đặc trưng đáng quý của ampli đèn nói chung và Unison Research nói riêng đó là dải trung âm thật ngọt ngào, sinh động, âm thanh trung thực, mộc mạc, tự nhiên.

Nhà phân phối: Anh Duy Audio.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận