AudioQuest giới thiệu USB triệt nhiễu JitterBug FMJ

AudioQuest giới thiệu USB triệt nhiễu JitterBug FMJ

Thông qua việc gắn thêm JitterBug FMJ vào các khe USB còn trống trên máy tính, chất lượng âm thanh khi sử dụng DAC rời của người dùng sẽ cải thiện đáng kể do phần lớn nhiễu RF đã bị chặn lại.

JitterBug - món phụ kiện lọc nhiễu độc đáo của AudioQuest, nay đã có phiên bản cải tiến với tên gọi JitterBug FMJ. Trong đó, FMJ là viết tắt của cụm từ Full Metal Jacket, ám chỉ việc phiên bản mới được trang bị phần vỏ bằng kim loại cao cấp hơn so với vỏ nhựa ở phiên bản cũ. Theo AudioQuest, JitterBug FMJ có thể sử dụng theo cấu hình nối tiếp hoặc song song, giảm đáng kể lượng nhiễu RF sinh ra từ máy tính, xe hơi hay các thiết bị nghe nhạc có cổng USB khác.

AudioQuest giới thiệu USB triệt nhiễu JitterBug FMJ

Được biết, hệ thống mạch của máy tính thường là nơi có lượng lớn nhiễu đi qua, đặc biệt là ở các kết nối USB của máy. Hầu hết nhiễu được cho là xuất phát từ chính bộ cấp nguồn của máy tính. Để giải quyết vấn đề này, JitterBug FMJ sẽ hoạt động như bộ lọc thụ động và chặn mọi nguồn nhiễu đi từ máy tính tới DAC rời đang kết nối. 

AudioQuest giới thiệu USB triệt nhiễu JitterBug FMJ

Để đạt hiệu quả tốt nhất, AudioQuest đề nghị người dùng kết hợp sử dụng 2 chiếc JitterBug FML, trong đó 1 chiếc vẫn được gắn nắp chặn cao su đi kèm (được thiết kế để chặn nhiễu RF). Ngoài ra, JitterBug FMJ còn có thể sử dụng song song với các dòng USB DAC của công ty như DragonFly Black hoặc Red.

Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào ngày 15/5 với giá 59,95 USD.

Theo: What Hi-Fi

Tiêu Dao

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận