Denon giới thiệu bộ sưu tập loa không dây Envaya phiên bản mới

Denon giới thiệu bộ sưu tập loa không dây Envaya phiên bản mới

Các mẫu loa Envaya mới từ Denon đã có thể phối hợp cùng trợ lý ảo Google Now hoặc Siri, đi kèm là công nghệ bluetooth aptX cho chất lượng âm thanh vượt trội.

Hãng Denon vừa đưa ra thông báo về việc ra mắt phiên bản mới của dòng loa di động không dây Envaya. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ các sản phẩm từ Denon, khi mà Envaya và Envaya Mini là hai mẫu loa di động đã dành được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng âm thanh cách đây vài năm.

Phân khúc loa mới bao gồm 3 mẫu loa: Envaya, Envaya Mini và Envaya Pocket. Envaya là mẫu loa có kích thước lớn nhất trong cả 3, và là mẫu loa được thiết kế cho mục đích dùng trong nhà hoặc ngoài vườn, trong khi Mini có kích thước nhỏ và kém uy lực hơn. Riêng mẫu Pocket là mẫu loa được thiết kế phù hợp với người hay di chuyển thường xuyên.

Denon giới thiệu bộ sưu tập loa không dây Envaya phiên bản mới

Cả ba mẫu loa đều được tích hợp công nghệ Bluetooth aptX với khoảng cách kết nối đến 9m, cũng như có thể kết nối lẫn nhau để tạo ra không gian âm thanh nổi. Các mẫu loa đều có thể đồng bộ với Google Now và Siri, làm loa ngoài cho cuộc gọi đến từ điện thoại và có khả năng chống nước. Pin tích hợp sẵn trong loa có thời lượng từ khoảng 10 đến 13 tiếng.

Mỗi mẫu loa đều có mức công suất khá đáng kể so với nhiều mẫu loa di động khác. Envaya là mẫu loa 2 kênh với công suất 13 Watt/kênh, với Mini là 2 kênh 8.5 Watts và Pocket là 2 kênh 6.5 Watt.

Denon giới thiệu bộ sưu tập loa không dây Envaya phiên bản mới

Nhà sản xuất cũng kèm theo một dây đeo cầm tay tiện lợi cho cả 3 mẫu loa mới. Sản phẩm dự kiến được bán ra vào tháng 10, với mức giá lần lượt cho Envaya, Mini và Pocket là 170 Bảng Anh, 130 Bảng Anh và 90 Bảng Anh, tương đương 5 triệu đồng, 3,8 triệu đồng và 2,6 triệu đồng.

Châu Anh

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận