Shanling ra mắt DAC/Headamp không dây UP4

Shanling ra mắt DAC/Headamp không dây UP4

Shanling UP4 là chiếc ampli tai nghe kiêm portable DAC hiệu năng cao, nhưng có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị tới 2 chip giải mã ES9218P, mang lại khả năng xử lý tín hiệu cực kì mạnh mẽ.

Trang bị ấn tượng nhất của Shanling UP4 chính là mạch headamp mạnh mẽ với hiệu năng rất ấn tượng. Cụ thể, bộ khuếch đại này sở hữu đầu ra 91 mW ở 32Ohm Single-Ended và 160 mW ở 32Ohm Balanced. Mức công suất này đủ mạnh để giúp UP4 có thể tiết chế tốt hầu hết các dòng tai nghe cao cấp hiện nay. Bộ ampli tai nghe này có 2 cổng xuất âm là 3.5mm Single-Ended và 2.5mm Balanced.

Shanling ra mắt DAC/Headamp không dây UP4

Shanling UP4 sử dụng chip Qualcomm CSR8675, đi kèm kết nối Bluetooth 5.0 hỗ trợ rất nhiều bộ giải mã (codec) cao cấp như LDAC, HWA LHDC, aptX HD, aptX Low Latency, aptX, AAC và SBC, cho phép truyền tải âm thanh không dây chất lượng cao từ thiết bị di động, kết nói có độ ổn định cao và độ trễ cực thấp. Đồng thời, việc hỗ trợ nhiều codec cũng giúp UP4 tối ưu được khả năng chơi nhạc, cũng như tương thích tốt với mọi loại nguồn phát.

Shanling ra mắt DAC/Headamp không dây UP4

Về mặt giải mã, Shanling UP4 được trang bị tới 2 chip DAC 32-bit ES9218P của ESS Technology (mỗi con chip đảm nhiệm vai trò xử lý một kênh tín hiệu), hỗ trợ tiếp nhận và giải mã nguồn âm thanh số có độ phân giải tối đa 32bit/384kHz (PCM) và cả DSD (tối đa (DSD256).

Shanling ra mắt DAC/Headamp không dây UP4

Trên thân máy UP4 được trang bị một phím MODE để tùy chỉnh các chế độ như High gain / Low gain / Dual DAC. Đi kèm với đó là một núm vặn đa năng, hỗ trợ nhận và trả lời cuộc gọi đến khi kết nối với điện thoại. Bên cạnh đó, thiết bị cũng được trang bị microphone nhằm tăng chất lượng cuộc gọi và có thể sử như một chiếc USB DAC khi kết nối với máy tính, laptop với thời lượng pin lên đến 10 giờ.

Quang Tiến

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận