Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Ở Headphone Edition, Naim đã thực hiện một số tinh chỉnh quan trọng để Uniti Atom tối ưu hiệu quả phối ghép cùng hầu hết các dòng tai nghe cao cấp trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, mạch preamp, các kết nối digital, analogue và khả năng streaming làm nên tên tuổi cho Uniti Atom vẫn được giữ nguyên.

Uniti Atom - hệ thống all-in-one không dây bán chạy của thương hiệu hi-end Naim vừa có thêm phiên bản "Headphone Edition" dành cho hội audiophile sử dụng tai nghe cao cấp. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Ở phiên bản dành cho tai nghe, các bộ phận như mạch ampli công suất tích hợp và mạch xuất âm ra loa của Uniti Atom đã được Naim loại bỏ, thay vào đó là mạch headamp cao cấp và 3 cổng tai nghe, bao gồm 6,3mm, balanced 4-pin XLR và Pentaconn. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Điểm đặc biệt trên Uniti Atom Headphone Edition là mạch headamp dạng rời rạc được phát triển dựa trên các công nghệ của mẫu amplifier đầu bảng Statement, có khả năng đáp ứng những chiếc tai nghe cao cấp, đòi hỏi nhiều năng lượng. 

Bên cạnh đó, hệ thống linh kiện bên trong thiết bị cũng được xây dựng theo cấu trúc mạch bán dẫn rời rạc hoàn toàn mới, đi cùng là một biến thế mạnh hơn để cung cấp năng lượng hoạt động. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Trong khi đó, tính năng streaming ở Headphone Edition vẫn không có sự thay đổi so với phiên bản gốc. Nói cách khác, người dùng có thể sử dụng Uniti Atom Headphone Edition để truy cập các dịch vụ nhạc số  (Qobuz, Tidal, Spotify), internet radio, nghe nhạc qua các giao thức kết nối DLNA, AirPlay 2, Chromecast hay kết hợp với phần mềm nghe nhạc Roon. Các kết nối analogue và digital vật lý gồm USB, coaxial, optical, RCA, phono đều được giữ nguyên. 

Mặc dù được thiết kế như một chiếc headamp chuyên dụng, Uniti Atom Headphone Edition vẫn có thể sử dụng như đầu streaming preamp để kết nối với poweramp hoặc loa active. 

Naim ra mắt Uniti Atom Headphone Edition

Uniti Atom Headphone Edition hiện đã được mở bán với giá 3290 USD.

Theo: What Hi-Fi

Nhà phân phối: Thanh Tùng Audio


 

Tiêu Dao

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận