Nordost công bố dây phono đầu bảng Odin 2 Tonearm Cable +

Nordost công bố dây phono đầu bảng Odin 2 Tonearm Cable +

Thương hiệu Nordost vừa trình làng dây phono đầu bảng Odin 2 Tonearm Cable + để nâng cấp chất lượng âm thanh cho các hệ thống mâm đĩa than hi-end.

Odin 2 Tonearm Cable + là thành viên mới nhất của dòng dây hi-end Nordost Supreme Refercence, tập hợp các công nghệ chế tạo dây cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm cấu trúc dây lõi bằng đồng OFC siêu tinh khiết mạ bạc được bảo vệ bằng công nghệ Dual Mono Filament.

Nordost công bố dây phono đầu bảng Odin 2 Tonearm Cable +

Theo Nordost, thiết kế dây lõi mới ở Odin 2 Tonearm Cable + sẽ tăng tốc độ truyền dẫn tín hiệu đáng kể và giảm tiếp xúc bề mặt cách điện xuống 85%. Bên cạnh đó, công nghệ Total Signal Control (TSC) sẽ bảo vệ các dây lõi hoàn toàn khỏi nhiễu RFI, EFI và nhiễu xuyến âm.

Song song với các dây lõi là 1 dây tiếp địa được cách ly hoàn toàn, có nhiệm vụ xả nhiễu mass trong thiết bị, tránh ảnh hưởng xấu tới chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, Nordost còn kèm thêm 2 dây tiếp địa được áp dụng công nghệ Dual Mono Filament và TSC, có thể tháo rời được để đạt hiệu quả xử lý mass triệt để. 

Nordost công bố dây phono đầu bảng Odin 2 Tonearm Cable +

Như các sản phẩm khác trong Supreme Reference Series, Odin 2 Tonearm Cable + được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, đo đạc chiều dài chính xác bằng kỹ thuật cơ khí nhằm giảm cộng hưởng cao tần và hiện tượng microphonic. Dây sử dụng đầu cắm độc quyền HOLO:PLUG hoặc các chuẩn khác như XLR, RCA, 5-pin DIN (đã được tùy chỉnh phù hợp theo thông số kỹ thuật của dây). 

Odin 2 Tonearm Cable + hiện đã được mở bán với giá khởi điểm từ 11,560 Bảng Anh. 

Theo: stereonet

Đại lý phân phối Nordost: HiFi World

 

 

Tiêu Dao

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận