Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap: "Phương thuốc" đặc trị cho dải trầm

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Sản phẩm Eiger Sub Trap vừa được hãng phụ kiện âm học nổi tiếng của Bồ Đào Nha Artnovion cho ra mắt thị trường là một khối bass trap, có vai trò hấp thụ âm trầm dư thừa trong phòng nghe, dùng được cho cả góc phòng và cả những vị trí khác.

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Eiger Sub Trap là dòng bass trap (thường gọi là bẫy bass, bẫy sub) thế hệ mới của Artnovion, có tác dụng hấp thụ âm trầm dư thừa trong phòng nghe, được thiết kế theo công nghệ tiên tiến mang tên Tuneable Pistonic Diaphragmatic Absorber (TPDA), cho phép điều chỉnh hiệu năng xử lý âm trầm để phù hợp với từng điều kiện, phòng nghe cụ thể, mang lại hiệu quả rõ rệt ngay cả với dải siêu trầm (dưới 40Hz).

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Đại diện của Artnovion cho biết: "TDPA là cách tiếp cận mới của chúng tôi trong việc xử lý dải trầm cho phòng nghe. Trong đó, thiết kế của chúng tôi cho phép hiệu chỉnh mức độ hấp thụ âm bass của các tấm bass trap, đảm bảo đạt được hiệu quả chính xác trong tính toán và xử lý âm học cho phòng nghe. Đây là những sản phẩm âm học duy nhất trên thị trường hiện nay có thể điều chỉnh hiệu năng và phạm vi hấp thụ, cũng như tác động hiệu quả với cả dải tần số dưới 40Hz."

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Eiger Sub Trap TDPA được thiết kế dạng lăng trụ tam giác, bên trong được chia làm 4 khoang độc lập, với 3 lớp bịt kín được trang bị các màng lọc âm thanh độc lập có thể điều chỉnh được để thay đổi mức độ hấp thụ. Bên trong sản phẩm còn được bổ sung thêm một lõi hút âm hiệu suất cao. Một đặc điểm khác của các tấm bass trap này là người dùng có thể điều chỉnh các màng lọc nhằm thay đổi phạm vi tác động về mặt tần số để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Eiger Sub Trap TDPA được thiết kế với 2 phiên bản khác nhau dành cho việc sử dụng ở góc phòng (Eiger Sub Trap - Corner) và một vị trí độc lập (Eiger Sub Trap - Stand Alone). Trong đó, phiên bản dành cho góc phòng chỉ có 1 mặt hấp thụ hướng ra ngoài, được tính toán để xử lý chủ yếu ở dải tần từ 60Hz đến 80Hz, do đây là vấn đề phổ biến nhất gặp phải ở góc phòng. Tương tự, phiên bản Eiger Sub Trap - Stand Alone sử dụng cho vị trí độc lập được thiết kế để có tác động chính ở dải tần số từ 40Hz đến 60Hz và có tới 3 mặt hấp thụ ở cả 2 mặt của lăng trụ.

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Các khối bass trap này được hoàn thiện với bề mắt được che phủ bởi các tấm chắn bằng gỗ, gồm các thanh gỗ nhỏ, chạy song song được ghép lại với nhau, có 2 loại gỗ tùy chọn gồm Fagus và Wenge. Kích thước tương ứng của các phiên bản Eiger Sub Trap - Corner và Eiger Sub Trap - Stand Alone lần lượt là 736x892x437mm và 736x892x453mm.

Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:
Artnovion giới thiệu Eiger Sub Trap:

Nhà phân phối Artnovion tại Việt Nam: Hifiworld.

Tiến Dũng

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận