PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

PS Audio mới đây đã trở lại với mảng âm thanh analog bằng việc phát hành phono pre-amp cao cấp Stellar, được xem là mẫu phono stage cao cấp nhất mà hãng này từng tạo ra, thiết kế tối ưu cho cả 2 chuẩn tín hiệu là MM và MC.

PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

Quay trở lại năm 1974, khi PS Audio chính thức trình diện làng âm thanh thế giới, sản phẩm đầu tiên của họ khi đó chính là một phono pre-amp. Và giờ đây, PS Audio đã trở lại với dòng sản phẩm này một cách ấn tượng hơn bao giờ hết bằng việc cho ra đời Stellar Phono, bộ khuếch đại phono tốt nhất từ trước tới nay của hãng, sở hữu những đặc điểm nổi bật như bo mạch Class A, cấu trúc sò FET rời rạc, cân bằng RIAA thụ động và chế tác hoàn toàn thủ công.

PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

Chiếc phono mới thuộc dòng Stellar range của PS Audio, trang bị mạch Class A thế hệ mới nhất, sử dụng các sò FET rời rạc để đạt được hiệu năng vượt trội, đồng thời kiểm soát ồn nhiễu ở mức cực thấp. Stellar Phono sử dụng cơ chế cân bằng RIAA thụ động, giúp đạt được đáp tuyến chính xác, âm thanh được tái tạo tự nhiên và có độ trung thực cao. Toàn bộ bo mạch của Stellar sử dụng các thành phần linh kiện cao cấp, được lựa chọn thủ công một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

Stellar sử dụng mạch phono kép, hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu là MM và MC, mỗi chuẩn tín hiệu sẽ có một đầu vào riêng biệt (RCA). Trong đó, chuẩn tín hiệu MC có thể tùy chọn điện áp và trở kháng đầu vào. Stellar Phono có thể giúp đạt được mức lợi gain lên tới 70dB từ tín hiệu đầu vào cực nhỏ 0,15mV (MC). PS Audio Stellar Phono được đi kèm một điều khiển từ xa giúp sử dụng thuận tiện hơn, giá sản phẩm này vào khoảng 2.495 Bảng Anh (70 triệu đồng).

PS Audio tung ra phono pre-amp cao cấp Stellar

Thông số kỹ thuật:

Phân loại: Phono pre-amp

Chuẩn: MM & MC

Đầu vào: RCA

Đầu ra: RCA, XLR

Độ lợi gain: MM: 44dB, 50dB, 56dB / MC: 60dB, 66dB, 72dB

Trở kháng đầu vào: MM: 47KΩ (100pF) / MC: 60Ω, 100Ω, 200Ω, 47KΩ, tùy chỉnh 1-1KΩ

Đáp tuyến: 20Hz - 20KHz +/- 0,25dB

Méo hài tổng: <0,01%

Đầu ra cực đại: 24V

Tỉ số S/N: MM >82dB / MC >74dB

Độ tách kênh: >74dB

Kích thước: 43cm x 33.02cm x 8.255 cm

Khối lượng: 9,8 kg.

Ngạn

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận