Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Với công nghệ Google Cast, người dùng nay có thể phát nội dung từ màn hình thiết bị smartphone, table tới One Cast chỉ bằng 2 lần thực hiện thao tác chạm.

Kể từ khi ra mắt chiếc amplifier One với ngoại hình mới mẻ vào năm 2016 và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người dùng, Cyrus đã tự tin phát hành thêm các sản phẩm mới cho dòng One Series, bao gồm phiên bản nâng cấp One HD và sau đó là dòng loa One Linear. Giờ đây, thành viên thứ tư 4 của One Series vừa chính thức được Cyrus giới thiệu tới người dùng: One Cast. Như tên gọi, đây sẽ là một thiết bị được tạo ra để phục vụ cho nhu cầu streaming các nội dung số.

Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Theo Cyrus, One Cast là sản phẩm được tạo ra dựa trên nền tảng là Google Cast, tức các ứng dụng phát nhạc số trực tuyến hiện nay như Spotify, Deezer, Amazon Music, Qobuz, Tidal... đều có thể hoạt động được trên One Cast, truy cập thông qua các thao tác chạm trên ứng dụng ở smartphone, tablet hay các thiết bị điều khiển khác. Thay vì phải cài đặt ứng dụng riêng của Cyrus, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng Cast trong ứng dụng và chọn Cyrus là có thể thưởng thức ngay lập tức. 

Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Bên cạnh đó, One Cast còn cung cấp thêm các kết nối khác như Apple AirPlay 2, Bluetooth và ngõ vật lý như USB, HDMI ARC, optical, coaxial, RCA, cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị vào nhiều mục đích khác nhau. Theo nhà sản xuất, cổng USB trên One Cast có thể hỗ trợ tín hiệu âm thanh chất lượng cao, lên tới DSD128 hoặc PCM 32-bit/192kHz.

Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Ở phần xuất âm, người dùng sẽ có 2 tùy chọn: kết nối One Cast với ampli công suất hoặc tận dụng mạch công suất tích hợp thông minh trên thiết bị để xuất tín hiệu ra loa. Loại mạch được sử dụng trên One Cast là mạch ampli Class D Hybrid thế hệ 4 do Cyrus sản xuất (tương tự với mạch ampli có trên chiếc One HD), có công suất lên tới 100 Watt/kênh và trang bị thêm công nghệ Speaker Impedance Detection để có thể tự động cân bằng khả năng khuếch đại với mọi loại loa khác nhau. Ngoài ra, thiết bị còn có thêm 1 mạch headamp Class AB, xuất tín hiệu qua cổng 6,33mm ở phía trước máy. 

Cyrus ra mắt đầu network streamer tích hợp One Cast

Một tính năng đáng chú ý khác ở One Cast là khả năng điều khiển bằng giọng nói qua trợ lý ảo Google Assistant, Amazon Alexa hoặc Apple Siri thông qua loa thông minh được kết nối vào cùng hệ thống mạng mà thiết bị đang sử dụng. 

Nguồn: What Hi-Fi

Tiêu Dao

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận