Bryston giới thiệu đầu streamer kiêm DAC giải mã BDA-3.14

Bryston giới thiệu đầu streamer kiêm DAC giải mã BDA-3.14

BDA-3.14 là phiên bản mới nhất của dòng BDA DAC từ Bryston, được nâng cấp với khả năng chơi nhạc, phát trực tuyến khá toàn diện, hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối, tích hợp DAC giải mã Hi-Res để trở thành một bộ nguồn phát hoàn chỉnh dành cho nhạc số.

Bryston BDA-3.14 được thiết kế đựa trên người tiền nhiệm BDA DAC của nó, tức là vẫn sử dụng kiến trúc DAC của BDA-3, nhưng bổ sung thêm kết nối mạng, khả năng phát trực tuyến, cùng khả năng chơi nhạc số hoàn thiện hơn. Theo đó, BDA-3.14 có thể phát nhạc số từ USB, ổ cứng, các nguồn lưu trữ nối mạng (PC, NAS) và các dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu như Qobuz, Tidal và Internet radio, hỗ trợ cả máy chủ Roon.

Bryston giới thiệu đầu streamer kiêm DAC giải mã BDA-3.14

BDA-3.14 tích hợp bộ giải mã Bryston DAC, đi kèm là 10 đầu vào kĩ thuật số gồm 1 AES/EBU, 2 SPDIF, 1 Optical, 2 USB -B và cả 4 HDMI. Trong đó, kết nối HDMI cho phép tiếp nhận và pass through dữ liệu hình ảnh giống như ở các AV receiver. DAC tích hợp của thiết bị này có thể tiếp nhận và giải mã nhạc số độ phân giải cao ở hầu hết các định dạng, hỗ trợ tối đa PCM lên đến 32bit/384 kHz và DSD lên đến 11.2Mbps.

Bryston đã sử dụng mạch re-clocking để giảm nhiễu jitter xuống thấp tới mức gần như không thể nhận ra bằng các phương pháp đo đạc thông thường. Tầng xuất âm analaog của Bryston BDA-3.14  cũng được thiết kế lại để giúp mở rộng băng thông và dải động của âm thanh. Bryston BDA-3.14 còn sở hữu mạch volume kỹ thuật số giúp điều khiển âm lượng của hệ thống mà không cần thêm sự hỗ trợ của pre-ampli.

Bryston giới thiệu đầu streamer kiêm DAC giải mã BDA-3.14

Việc điều khiển toàn bộ các hoạt động của thiết bị có thể được thực hiện dễ dàng và tiện dụng thông qua ứng dụng di động Manic Moose do chính Bryston phát triển. Thiết bị này còn sở hữu mô-đun mạng của Bryston, tạo điều kiện cho việc điều khiển thông qua TCP/IP và RS-232. Bryston BDA-3.14 được phát hành với giá 4.195 USD (97 triệu đồng).

Ngạn

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận