Nghe thử loa không dây Audiovector SR-1 Signature cùng DISCREET HUB

GIÁ THAM KHẢO

74,900,000 VNĐ


Giải pháp mà Audiovector áp dụng cho dòng loa bookshelf SR-1 Signature và DISCREET HUB đơn giản và tinh tế hơn rất nhiều so với các loa Hi-Fi hiện nay.

Nghe thử loa không dây Audiovector SR-1 Signature cùng DISCREET HUB
Thông thường, các loa không dây thông thường cần sử dụng tối thiểu 2 sợi dây nguồn, hoặc thêm 1 dây nguồn cho bộ kết nối, Song nếu nhìn vào giải pháp của Audiovector SR-1 Signature và DISCREET HUB với chỉ một sợi dây nguồn duy nhất thì rõ ràng sự tiện lợi được cải thiện rất nhiều. Dây kết nối giữa loa SR-1 Signature và DISCREET HUB chia ra làm 1 sợi nhỏ, cấp nguồn điện và tín hiệu riêng để tránh nhiễu. Thậm chí, sợi dây nguồn duy nhất đã được Audiovector tính toán để người dùng có thể yên tâm sử dụng không cần nâng cấp, trong khi nhiều người dùng loa thông thường luôn phải suy nghĩ nhiều về dây tín hiệu.

Nghe thử loa không dây Audiovector SR-1 Signature cùng DISCREET HUB

DISCREET HUB khá nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều tiện ích

Về việc kết nối, DISCREET HUB của Audiovector có sẵn AirPlay, trong khi các loa thông thường phải có thêm bộ modem/router Apple AirPort. VIệc điều khiển DISCREET HUB cũng có thể thực hiện qua smartphone chứ không cần phải sử dụng điều khiển từ xa truyền thống. Nhưng điểm hay của Audiovector áp dụng cho hầu hết loa của họ còn là chính sách cho phép nâng cấp theo từng phần cụ thể. Ví dụ như đang sử dụng dòng SR-1 Super cơ bản muốn đổi lên SR-1 Avantgarde thì chỉ cần đặt củ loa và mạch phân tần chính hãng để “lên đời” mà không cần bán toàn bộ đi mua mới. Và việc này có thể thực hiện ngay ở Việt Nam chứ không cần gửi đi nước ngoài.

Nghe thử loa không dây Audiovector SR-1 Signature cùng DISCREET HUB

Dây kết nối loa SR-1 sử dụng 2 lõi độc lập để cung cấp điện và tín hiệu âm thanh riêng. Và mặt sau của loa cũng có một số công tắc điều chỉnh âm thanh

Ấn tượng ban đầu của tôi với SR-1 Signature là không gian rộng rãi hiếm có ở một cặp loa bookshelf. Tổng thể âm thanh mà loa mang lại khá cân bằng, trong trẻo, song đôi khi dải treble có phần hơi gắt ở một số bản nhạc cụ thể (song điều này dường như sẽ được cải thiện ở dòng Avantgarde với tweeter ribbon). Việc lượng bass và công lực hùng hậu không kém nhiều các cặp loa cột trong một gian phòng hơn 30 mét vuông cũng là điểm đáng khen. Không chỉ có lượng bass vừa phải, kiểm soát tốt mà các chi tiết ở bass cũng rõ ràng hơn cặp loa Harbeth HL5 cũ của tôi. Ở phía sau lưng, có thể nhận ra Audiovector đã tích hợp phần pre-amp của SR-1 nói chung thêm cả một số nút điều chỉnh bass/treble... mà chúng tôi sẽ nói kỹ hơn khi thực hiện bài review chi tiết.

Nghe thử loa không dây Audiovector SR-1 Signature cùng DISCREET HUB

Kích thước của bộ Audiovector SR-1 Signature và DISCREET HUB khá nhỏ gọn so với các dàn loa thông thường

 

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận