Trải nghiệm cảm giác tự lắp loa với [email protected] IMF100

Trải nghiệm cảm giác tự lắp loa với Complete@Home IMF100

IMF100 là thành viên đầu tiên của dòng sản phẩm tự lắp ráp [email protected] do Falcon Acoustics sản xuất. 5 mẫu loa còn lại sẽ được nhà phân phối driver lớn nhất nước Anh tung ra thị trường vào thời gian tới.

Trải nghiệm cảm giác tự lắp loa với Complete@Home IMF100

Falcon Acoustics, công ty phân phối driver lớn nhất tại Anh, vừa tung ra dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang tên [email protected] Series, mở đầu là mẫu loa IMF100. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là người dùng sẽ phải tự mở hộp và lắp ráp các bộ phận với nhau thành đôi loa hoàn chỉnh trước khi có thể thưởng thức âm nhạc. 

Trải nghiệm cảm giác tự lắp loa với Complete@Home IMF100

Được biết, [email protected] Series là dòng sản phẩm được phát triển sau khi Falcon có ý tưởng độc đáo về việc giúp người tự trải nghiệm quá trình lắp ráp loa. Ở IMF100 là một bộ sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm thùng loa bằng gỗ bạch dương Ý, driver và mạch phân tần (đã được đi dây điện sẵn) của Falcon và các công cụ lắp ráp đi kèm.

Trải nghiệm cảm giác tự lắp loa với Complete@Home IMF100

Theo Falcon, quá trình lắp ráp IMF100 sẽ chỉ mất khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp video hướng dẫn trên Youtube để người dùng tham khảo. Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được được 1 đôi loa 2 đường tiếng sử dụng bộ driver Falcon B110 và T27. Với mạch phân tần mới, IMF100 hứa hẹn đem lại âm thanh tương tự đôi Falcon Acoustic BBC LS3/5a (1974) nhưng có tiếng bass sâu và uy lực hơn. 

Tuy nhiên, mức giá để có được trải nghiệm tự lắp ráp loa Falcon IMF100 sẽ không hề rẻ. Theo công bố từ nhà sản xuất, bộ loa IMF100 hiện đang có giá bán là 1,495 Bảng Anh. 

Nguồn: What Hi-Fi

Man Nam

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận