Theo dõi quá trình chế tác thùng loa hi-end M9 tại nhà máy của Magico

Theo dõi quá trình chế tác thùng loa hi-end M9 tại nhà máy của Magico

Video mới nhất do chính thương hiệu loa Magico thực hiện, ghi lại quá trình chế tạo thùng loa làm từ sợi carbon độc đáo của mẫu loa cột hi-end đình đám M9.

Loa ultra hi-end đỉnh cao M9 mới của Magico là một sản phẩm đỉnh cao, không thỏa hiệp, khi thiết kế của nó không bị giới hạn bởi bất cứ một tiêu chuẩn hay mức chi phí nào, nhằm hướng đến việc tạo ra một đôi loa tốt nhất có thể, thiết lập một giới hạn mới về loa hi-end và khả năng tái tạo âm thanh. Siêu loa Magico M9 là một hệ thống khổng lồ với kích thước lên tới 203 x 102 x 51 cm, nặng gần nửa tấn (454kg) mỗi chiếc, đi kèm là mạch active crossover và bộ cấp nguồn rời. 

Magico M9 được xây dựng với cấu trúc loa cột 4 đường tiếng, trang bị tổng cộng 6 củ loa con, trong đó có 2 woofer đường kính 381mm, 2 mid-bass 280mm, 1 mid 152mm và 1 tweeter kích thước 28mm. Đây là loại tweeter màng vòm Beryllium phủ kim cương cao cấp nhất của hãng, vốn chỉ được dùng trên các dòng loa ultra hi-end đỉnh cao của Magico hay Rockport, nổi tiếng với khả năng tái tạo dải cao hoàn hảo, với đáp tuyến lên tới 50kHz, trong trẻo, chính xác và giàu chi tiết.

Theo: magicollc

Tiêu Dao

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận