Mission vén màn giới thiệu dòng loa tầm trung QX MkII Series

Mission vén màn giới thiệu dòng loa tầm trung QX MkII Series

Mission QX MkII Series sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 9/2021 với giá khởi điểm từ 299 Bảng Anh.

QX MkII Series - dòng loa mới nhất từ Mission, vừa được kéo bức rèm che để chính thức xuất hiện trước công chúng. Dòng sản phẩm này sẽ đem tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn, bao gồm: 2 loa bookshelf, 3 loa cột, 1 loa centre và cuối cùng là 1 loa subwoofer chủ động, tức việc thiết lập một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh dùng QX MkII Series cho phòng giải trí tại gia là hoàn toàn khả thi.

Mission vén màn giới thiệu dòng loa tầm trung QX MkII Series

Về cơ bản, QX MkII là loạt loa cao cấp hơn so với dòng nhập môn LX Series, có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế với QX Series ra mắt năm 2017. Tuy nhiên, Mission khẳng định các thuật toán đo đạc trên máy tính, công nghệ laser và hàng loạt buổi nghe kiểm tra sẽ giúp QX MkII có chất lượng âm thanh vượt xa thế hệ tiền nhiệm. 

Quan sát kỹ hơn, có thể thấy phần đỉnh của QX MkII đã được ốp thêm một tấm kim loại để tăng thêm độ cứng cho thùng loa, cũng như sự xuất hiện của củ loa mid/woofer DiaDrive phiên bản mới nhất do Mission phát triển. Nhờ sử dụng màng loa làm từ một loại vật liệu sợi acrylic qua cải tiến, âm thanh từ các loa QX MkII sẽ có độ chính xác cao hơn về pha thời gian.

Mission vén màn giới thiệu dòng loa tầm trung QX MkII Series

Trong khi đó, công nghệ "Comb Tooth" với các rãnh như răng lược xung quanh nón loa, từng có trên QX Series, nay đã được Mission tinh chỉnh bố cục và bổ sung thêm các vết lõm thuôn nhọn. Kết quả là loa QX MkII có được dải tần đáp ứng mượt mà hơn hẳn. 

Đối với loa subwoofer chủ động mới trong series, Misson đã trang bị cấu hình bao gồm 1 woofer kích thước 30,48cm cùng với mạch amplifier Class D 300W, đủ để phòng xem phim, nghe nhạc của người dùng rung chuyển ở những đoạn bass sâu. 

Giá tham khảo

QX-1 MkII: 299 Bảng Anh/cặp

QX-2 MkII: 399 Bảng Anh/cặp

QX-3 MkII: 799 Bảng Anh/cặp

QX-4 MkII: 899 Bảng Anh/cặp

QX-5 MkII: 1099 Bảng Anh/cặp

QX-C MkII: 349 Bảng Anh/chiếc

QX-12SUB MkII: 499 Bảng Anh/chiếc

Theo: What HIfi

Nhà phân phối: Nguyễn Audio

 

Man Nam

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận