McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

Dù là một "ông lớn" trong lĩnh vực âm thanh hi-end nhưng thương hiệu Mỹ McIntosh luôn biết cách quan tâm, chăm chút cho mảng đồ nghe nhạc lifestyle vốn đang có những bước phát triển mạnh mẽ và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

Mới đây, McIntosh đã công bố hệ thống âm thanh "tất cả trong một" mới nhất của mình. Đây là một bộ dàn mini được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của một hệ thống âm thanh hi-end. Với những không gian nhỏ hẹp thì nhu cầu về một bộ dàn đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng bố trí nhưng vẫn có được âm thanh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao cấp là hết sức thiết thực. Rõ ràng, McIntosh MXA80 sẽ là một trong số những lựa chọn sáng giá cho những ai đang tìm kiếm một bộ dàn như vậy.

Được xem là thế hệ kế thừa của hệ thống tiền nhiệm MXA70, MXA80 là một sự nâng cấp toàn diện của phiên bản trước, đặc biệt ở tính năng nhạc số khi nó được trang bị DAC giải mã cao cấp hoàn toàn mới, cho phép nó chơi được những file nhạc độ phân giải cao như DSD, DXD.

McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

McIntosh MXA80 là một hệ thống âm thanh hai kênh gồm 1 đầu phát và 1 cặp loa bookshelf. Trong đó, trung tâm của hệ thống là nguồn phát tích hợp ampli, nó được trang bị 6 cổng đầu vào (4 digital và 2 analog) trong đó có 1 đầu vào USB hỗ trợ tiếp nhận và giải mã tín hiệu PCM tối đa 32bit/384kHz, cùng với đó là các định dạng nhạc số cao cấp khác như DSD64, DSD128, DSD256, DXD 352,8 kHz và DXD 384 kHz. Bên cạnh đó là đầu vào MCT độc quyền của McIntosh với khả năng tiếp nhận tín hiệu nguyên bản từ các đầu phát SACD/CD nhằm cho ra một âm thanh với chất lượng tốt nhất.

McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

Đầu phát tích hợp này cũng được trang bị ampli khuếch đại với công suất 50W/kênh đánh cho 2 loa bookshelf của hệ thống. Cặp loa này là loa bookshelf hai đường tiếng cỡ nhỏ với một woofer 10 cm và một tweeter 1,9 cm. Ngoài ra, máy chính còn được trang bị một mạch khuếch đại tai nghe cao cấp Headphone Crossfeed Director (HXD) giúp đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những cặp tai nghe. Cùng với đó là tính năng Power Guard ngăn ngừa những thay đổi xấu trong tín hiệu có thể làm hỏng loa hoặc tai ngheĐiều khiển Bass Boost cho phép mở rộng thêm dải trầm nếu muốn. Hiện tại, McIntosh đã cho phép đặt hàng các bộ dàn mini MXA80 với giá 6.000 USD, tương đương 135 triệu đồng/bộ.

McIntosh giới thiệu bộ dàn hi-end mini MXA80

Lê Việt Anh

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận