Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

Cambridge Audio SX Series là một loạt loa nhỏ gọn với giá cả phải chăng được làm mới, lý tưởng cho mọi hệ thống âm thanh gia đình hiện nay.

SX Series là dòng loa từng xuất hiện lần đầu vào năm 2013, giờ đây đã được làm mới hoàn toàn bởi chính đội ngũ kỹ sư của Cambridge Audio. Với lớp vỏ đen mờ, logo mới cùng vẻ ngoài gọn gàng, tinh tế, SX Series mới phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm việc tốt với mọi thiết bị âm thanh. Theo Cambridge Audio, SX Series mới sẽ cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp khác nhau, từ nghe nhạc với một cặp loa bookshelf nhỏ gọn cho hệ thống vinyl của mình hay một hệ thống AV 7.1 giá phải chăng cho phòng xem phim tại gia.

SX-50

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

SX-50 là một cặp loa bookshelf nhỏ gọn có thể đặt ở những không gian chật hẹp nhưng vẫn tự tin tạo ra âm thanh tràn ngập khắp căn phòng. SX50 là loa hai đường tiếng với họng thông hơi phía sau và có loa tweeter vòm lụa 25mm, màng loa trung / trầm hình nón bằng giấy 13,5cm.

SX-60

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

Loa kệ SX-60 được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của SX-50 nhưng có kích thước lớn hơn. Chúng có thể làm việc dễ dàng trong không gian rộng hơn trong khi vẫn cung cấp sự linh hoạt đáng kể về vị trí. SX-60 có màng loa trung / trầm hình bằng giấy 16,5cm lớn hơn và có một họng thông hơi ở phía trước loa.

SX-70 

Loa trung tâm SX-70 được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với phần còn lại của SX series cả về mặt âm học và thẩm mỹ, đồng thời mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình tuyệt vời khi được sử dụng như một phần của set up AV.

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

Hai màng loa trung / trầm 10cm nằm bên cạnh loa tweeter vòm lụa 25mm, đảm bảo loa truyền tải tất cả thông tin quan trọng trên màn hình, cũng như kết hợp hình ảnh âm thanh từ loa trái và loa phải thành một sân khấu âm thanh liền mạch.

SX-80

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

SX-80 mang đến sức mạnh của một cặp loa cột với mức giá đặc biệt cạnh tranh. Chúng mang đến âm trường toàn dải, tái hiện được quy mô sân khấu của ngay cả những bản nhạc khắt khe nhất, đồng thời duy trì tốc độ và sự khéo léo của những người anh em nhỏ hơn của chúng. SX-80 có cấu hình loa 2 đường tiếng, họng thông hơi phía sau với hai củ loa trung / trầm hình nón bằng giấy 16,5cm và một loa tweeter vòm lụa 25mm.

SX-120

Loa siêu trầm SX-120 có bộ khuếch đại RMS 70W mạnh mẽ cung cấp năng lượng sạch ngay lập tức cho củ loa woofer 20cm. Các thành phần linh kiện của SX-120 đã được lựa chọn và điều chỉnh cẩn thận để đảm bảo khả năng mang lại âm trầm sâu, mạnh mẽ, nhanh và rõ ràng, đồng thời tích hợp liền mạch với các loa khác trong set up âm thanh gia đình.

Dòng loa Cambridge Audio SX Series phiên bản mới đã có mặt tại Việt Nam

SX120 có tính năng điều chỉnh âm lượng, crossover frequency để thiết lập chính xác theo mỗi phòng nghe khác nhau, cũng như tự động phát hiện bật / tắt giúp tiết kiệm điện khi không sử dụng. SX-120 lý tưởng để bổ sung cho các mẫu loa khác trong dòng SX, giúp dải trầm trở nên sâu và phong phú hơn khi người dùng nghe nhạc hoặc xem phim.

Tính năng chủ chốt:

+ Một loa tweeter vòm lụa 25mm cho âm thanh mượt mà và tinh tế với mức độ chi tiết cao.

+ Van điều tiết chuyên dụng phía sau màng loa tweeter giúp giảm phản xạ và giúp tạo ra âm trường rộng.

+ Màng giấy đã qua xử lý, cứng và nhẹ cho củ loa trung/trầm, mang lại đáp ứng tần số mượt mà và đồng đều với độ trung thực âm sắc vượt trội.

+ Hệ thống nam châm loa trầm được tối ưu hóa cẩn thận để mang lại âm trầm sâu, mạnh mẽ với hiệu quả cao - đảm bảo loa có độ kiểm soát cao.

+ Các crossover được tối ưu hóa chuẩn xác để có đáp ứng tuyến tính theo pha, mượt mà và trung tính nhất.

+ Thùng loa MDF cứng được tạo mẫu bằng CAD (Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính) để kích thước loa có thể giảm thiểu sóng đứng và giữ rung động ở mức tối thiểu.

Giá tham khảo

Cambridge Audio SX50: 5,060,000 VND

Cambridge Audio SX60: 7,590,000 VND

Cambridge Audio SX70: 4,884,000 VND

Cambridge Audio SX80: 13,464,000 VND

Cambridge Audio SX120: 6,732,000 VND

Cambridge Audio SX 5.1 package: 28,589,000 VND

Nhà Phân Phối Chính Thức: CTY TNHH The Experts Group

Showroom: Lầu 1 , TTTM Parkson, 45 Lê Thánh Tôn, Quận 1. TP. HCM

Facebook: Cambridge Audio Vietnam

Châu Bùi

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận