Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Smart Soundbar 9 là mẫu soundbar đầu tiên đến từ dòng sản phẩm Smart Series mới nhất của Canton. Thay vì trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói như các mẫu loa thông minh trên thị trường, Smart Soundbar 9 lại tập trung vào các kết nối mạng và hỗ trợ khả năng liên kết cùng những dòng loa thuộc nhóm Canton Smart.

Canton là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở mảng thị trường loa soundbase trong suốt nhiều năm qua, nổi bật nhất chính là mẫu soundbase DM55 và gần đây là DM60. Do đó, việc Canton ra mắt dòng loa soundbar mới mang tên Smart Series đã thu hút được nhiều sự chú ý đến từ người dùng cũng như các tạp chí công nghệ.

Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Dù vậy, Canton cho biết khái niệm thông minh ở Smart Series là khác biệt so với các sản phẩm từ đối thủ khi dòng loa này không hề có tính năng điều khiển qua giọng nói. Thay vào đó, Smart Series lại tập trung vào các tính năng tương tự như sản phẩm tiền nhiệm, tức cải thiện chất lượng âm thanh khi xem TV và hỗ trợ các tính năng mạng. 

Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Model đầu tiên đến từ Smart Series là chiếc Smart Soundbar 9 - mẫu soundbar 2.1 tích hợp kết nối wi-fi và hỗ trợ Google Chromecast để stream trực tiếp nội dung từ các dịch vụ như Spotify, Tidal, Google Play Music, Deezer hay TuneIn. Bên cạnh đó, model này còn có thể kết nối không dây với các sản phẩm khác thuộc nhóm Canton Smart, đơn cư như mẫu loa subwoofer Canton Smart SUB 8 và loa surround Smart Soundbox 3, tạo thành hệ thống loa xem phim cao cấp hoặc hệ thống đa phòng. 

Các kết nối khác mà Smart Soundbar 9 hỗ trợ bao gồm Bluetooth aptX, HDMI, optical, coaxial và RCA. Model này còn có thêm ngõ xuất âm dành riêng cho subwoofer để người dùng kết nối khi cần thiết. 

Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Về cấu hình, Smart Soundbar 9 được trang bị đến 8 loa con, bao gồm 2 tweeter 19mm, 2 midrange đường kính 50mm và 4 woofer đường kính 50mm. Trong đó, loa mid và woofer đều được sử dụng loại vòm loa làm bằng nhôm cực nhẹ. Toàn bộ loa con sẽ được cấp năng lượng bởi một mạch khuếch đại có công suất lên tới 300 Watt. Để tăng thêm chất lượng tái tạo dải trầm, Canton còn bổ sung thêm cho Smart Soundbar 9 một cặp loa bass thụ động. 

Canton ra mắt hệ thống soundbar thông minh Smart Soundbar 9

Theo Canton, Smart Soundbar 9 có thể giải mã được các chuẩn âm thanh vòm mới nhất từ Dolby Digital và DTS Digital Surround (bao gồm DTS TruSurround) cũng như nhạc số chất lượng cao, lên tới 24-bit/96kHz. Có sẵn trong loa là 3 bộ thiết lập equaliser, công nghệ Lipsync và đặc biệt là IR-Learning - công nghệ cho phép thiết bị nhận được tín hiệu điều khiển từ các loại remote khác. 

Theo dự kiến, Canton Smart Soundbar 9 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 7 với 2 màu là đen và bạc. 

Hoài Phan

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận