TV Sharp LE951X: Ấn tượng với công nghệ Quattron 4 màu

GIÁ THAM KHẢO

59,900,000 VNĐ


Thông số kỹ thuật


Loại TV: LED
Kích thước: 60 inch
Độ phân giải: Full-HD
Công nghệ chiếu sáng: Đèn LED nền
Công nghệ hình ảnh: Ultraviolet, Quattron 4 màu
Tần số quét: Fine Motion Advanced 800Hz
Công suất loa: 10Wx2
USB Play: Avi, MPEG-2PS (MPEG, MPG, Dat), MPEG-2TS (TS, TRP, TP, M2TS), MPEG-2VOB (VOD), MOV, MP4, ASF (ASF, WMV, XVID), DivX, Xvid, MKV,RealMedia (rm, rmvb), FLV, f4v, 3GP,WMA,WAV


Dòng sản phẩm LE951X của Sharp sở hữu kích thước 60 inch cùng khả năng tái tạo hình ảnh ấn tượng với công nghệ Quattron 4 màu độc quyền.

TV Sharp LE951X: Ấn tượng với công nghệ Quattron 4 màu

Các TV LE951x sở hữu thiết kế hiện đại với khung viền được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và được vát mép bo viền cạnh mỏng, tạo sự tinh tế và sang trọng cho không gian phòng khách. Kích thước màn hình khá lớn, lên tới 60 inch giúp cho dòng sản phẩm này nổi bật trong những gian phòng có diện tích rộng. Ứng dụng công nghệ đèn nền LED không chứa thủy ngân độc hại nên TV LE951X rất thân thiện với môi trường và tạo sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, TV còn được ứng dụng thêm công nghệ tiết kiệm điện năng, giúp tối ưu mức điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh hiển thị. Với tấm nền độ phân giải Full-HD cùng công nghệ Quattron 4 màu độc quyền của Sharp, TV LE951X được bổ sung thêm màu vàng trên mỗi điểm ảnh giúp tái tạo và hiển thị màu sắc hoàn hảo hơn. Công nghệ hình ảnh Ultraviolet giúp TV hiển thị hình ảnh sắc nét, động. Cùng với đó, Sharp cũng tích hợp bộ lọc 3D Y/C và AquoMotion Pro 200/240 cho tốc độ đáp ứng hình ảnh cao giúp TV loại bỏ ảnh mờ một cách tuyệt đối. Tích hợp công nghệ quét hình Fine Motion Advanced với tần số 800Hz TV LE951X mang đến những hình ảnh chuyển động mượt mà, loại bỏ hoàn toàn tình trạng lưu vệt mờ trong những khung hình chuyển động nhanh, giúp nâng cao trải nghiệm xem đặc biệt với những bộ phim hành động hay các chương trình thể thao. Cùng với đó, TV LE951X cũng hộ trợ chuẩn truyền hình kỹ thuật số DVB-T2, cho phép thu tối thiểu 15 kênh truyền hình KTS miễn phí mà không cần sử dụng đến đầu thu rời. Nhằm nâng cao khả năng giải trí, Sharp cũng trang bị cho TV LE951X các kết nối Internet và MHL tiện lợi, cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối TV với các thiết bị ngoại vi như smartphone hay tablet để hiển thị thêm những nội dung giải trí trên màn hình lớn. Ngoài ra, các kết nối VGA, HDMI, USB thông dụng cũng được tích hợp, cho phép TV kết nối với các nguồn phát ngoài nhằm tăng nguồn nội dung, mang đến nhiều hơn những trải nghiệm giải trí cho người xem.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận