Toshiba Pro Theatre L84 Series: Smart TV  độ phân giải 4K

GIÁ THAM KHẢO

32,000,000 VNĐ


Thông số kỹ thuật


Loại TV: Smart LED 4K


Kích thước: 50, 58 Inch


Công nghệ chiếu sáng: Đèn LED nền


Công nghệ hình ảnh: CEVO 4K, 4K Resolution+


Độ phân giải: Ultra HD 3840 x 2160


Tần số quét: AMR 120Hz
Công suất loa: 30W x2

Công nghệ âm thanh: Power Bass Booster,Power Sound Equalizer
Hệ điều hành: Android 4.4 Kitkat

USB Play: Avi, MPEG-2PS (MPEG, MPG, Dat), MPEG-2TS (TS, TRP, TP, M2TS), MPEG-2VOB (VOD), MOV, MP4, ASF (ASF, WMV, XVID), DivX, Xvid, MKV,RealMedia (rm, rmvb), FLV, f4v, 3GP,WMA,WAV
Dòng smart TV Pro Theatre L84 của Toshiba hoạt động với hệ điều hành Android 4.4 cùng độ phân giải 4K nhưng giá lại khá hấp dẫn.

Toshiba Pro Theatre L84 Series: Smart TV  độ phân giải 4K

Pro Theatre L84 là dòng sản phẩm tầm trung của Toshiba với hai tùy chọn kích thước màn hình 50 và 58 inch. TV L84 sở hữu màn hình độ phân giải 4K và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.4 cùng những nâng cấp đáng kể như cho phép thể hiện dải màu rộng hơn 14% so với những model của năm 2013, tấm nền có độ sáng cao và khả năng phục hồi HDR giúp tái tạo lại những chi tiết bị thiếu của hình ảnh, cho chất lượng video cao hơn. Toshiba trang bị cho dòng smart TV L84 bộ vi xử lý hình ảnh CEVO 4K thế hệ thứ 3 giúp giải mã các nội dung ở độ phân giải 4K với chất lượng cao và cho phép upscale những nội dung độ phân giải Full-HD lên UltraHD với công nghệ 4K Resolution+. Ngoài ra, L84 Series còn sử dụng tấm nền đèn LED trực tiếp tích hợp khả năng làm mờ cục bộ giúp tăng độ tương phản, độ sáng cao và chiều sâu màu sắc. Tính năng làm mờ cục bộ trên tấm nền LED trực tiếp cũng giúp khả năng hiển thị màu đen sâu hơn, thật hơn so với công nghệ LED viền. Tuy nhiên, Toshiba đã không tích hợp tính năng local dimming cho các TV L84 nhằm giảm chi phí. Hệ điều hành Android 4.4 trên các mẫu TV L84 series có giao diện người dùng tương tự như trên các thiết bị di động chạy Android. Mọi thao tác, tính năng, cấu trúc hệ điều hành đều quen thuộc nên người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Tốc độ phản hồi, độ nhạy của TV L84 khá cao nhờ vào hệ điều hành thông minh hơn, thân thiện và chip xử lý mạnh mẽ. Với kho ứng dụng của Google, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và tải về những ứng dụng cần thiết phục vụ cho các nhu cầu cá nhân. Hoặc người dùng cũng có thể cài đặt thêm các ứng dụng từ bên thứ 3 để hỗ trợ các trải nghiệm giải trí của mình. Có thể nói, Android đang là nền tảng có số lượng ứng dụng lớn nhất trong thế giới smart TV. Cùng với đó, thiết kế của dòng sản phẩm L84 cũng khá bắt mắt với các viền màn hình được làm mỏng, chân đế vuông bằng kim chắc chắn cũng là điểm nhấn của mẫu TV này.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận