Dàn âm thanh Sony HT-M22: Sôi động, mạnh mẽ

GIÁ THAM KHẢO

11,990,000 VNĐ


Thông số kỹ thuật

Các ngõ giao tiếp: BlueTooth; NFC; 3 ngõ vào âm thanh analog; Ngõ A/V quang học phía trước; 2 ngõ vào kỹ thuật số quang học; 1 ngõ vào Coaxial; 3 ngõ vào và 1 ngõ ra HDMI
Chuẩn giải mã: LPCM (2 kênh / 5.1 kênh / 7.1 kênh) qua ngõ HDMI; Dolby Digital/DTS; Dolby Prologic II; 96k/24Bit PCM; Dolby Dual Mono
Radio: Các kênh cài đặt sẵn: FM/AM; Tên chương trình; Tự động dò đài; Chế độ FM
Tính năng hình ảnh: Đồng bộ âm thanh/hình ảnh; HDMI Quality – 1080p; HDMI Quality – 1080/24p; HDMI Quality – Deep Colour; HDMI Quality – x.v.Color (xvYCC)
Tổng quát: Bộ điều khiển từ xa RM-AAU202; Hiển thị: Union Jack; Hẹn giờ tắt (lên đến 2 giờ); Tự động chờ; Nguồn điện yêu cầu: 120-127 / 220 / 230-240V 50/60Hz; Nguồn tiêu thụ: 150W; Nguồn điện tiêu thụ ở chế độ chờ: 0,3W.


Được thiết kế chế tạo chắc chắn, với công suất 1550W RMS, loa M-Turbo bass booster và chế độ âm thanh Digital Music Area, bộ dàn 5.1 HT-M22 mang lại trải nghiệm nghe nhạc sống động mà mạnh mẽ, gây ấn tượng mạnh cho người nghe. Dàn âm thanh tại gia 5.1 HT-M22 có thiết kế hiện đại, màu đen, không lớn nhưng được tích hợp những công nghệ của các dòng sản phẩm cao cấp hơn nên đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Hệ thống có ampli nặng 8,5 kg. Đây là trọng lượng trung bình của các dòng ampli hiện đại và tối ưu cho người sử dụng khi thường xuyên phải xê dịch, kê kích lại. Ampli của HT-M22 có các ngõ cắm bằng Nickel chắc chắn cho phép người dùng cắm rút tự tin. Kích thước của ampli là chuẩn so với các thiết bị điện tử âm thanh với các chiều rộng x cao x sâu lần lượt là 430x178x336 mm. Kích thước này ăn nhập với nhiều thiết bị, khiến ampli dễ dàng hòa vào nội thất căn phòng. Các ngõ cắm loa của ampli có màu sắc để phân biệt. Hệ thống loa của HT-M22 bao gồm loa siêu trầm và các loa vệ tinh được thiết kế đi liền với mẫu và màu của ampli. Các loa vệ tinh gồm hai loa trước, hai loa sau (loa vòm) và một loa trung tâm. Vỏ loa làm bằng nhựa bóng màu đen. Loa siêu trầm có kích thước rộngxcaoxsâu xấp xỉ 340x465x295 mm. Loa siêu trầm là loại thùng hở với củ loa siêu trầm là loại New Brilliant HOP, nặng 8,5kg. Hệ thống loa trước cũng là loại thùng hở cho tiếng tràm sâu, với các hiều rộngxcaoxsâu xấp xỉ 280x235x162 mm. Bộ dàn đa kênh HT-M22 giúp người dùng thưởng thức những thước phim bom tấn ngay tại nhà hoặc “chìm” trong không gian âm nhạc. Ngoài ra, HT-M22 còn được bổ sung chế độ âm thanh Football Mode. Bật tính năng này, hệ thống sẽ đem lại cho người dùng âm thanh sống động của sân vận động. Bên cạnh các cổng kết nối thông thường như đầu vào âm thanh analog, đầu vào âm thanh optical, coaxial và ngõ vào/ra HDMI, bộ dàn Sony HT-M22 còn được trang bị thêm 2 tính năng kết nối không dây Bluetooth và NFC. Nhờ vào kết nối này, người dùng có thể kết nối hệ thống với thiết bị di động không dây (Bluetooth) hoặc chạm (NFC) để nghe nhạc trực tiếp từ các thiết bị đó. Bộ dàn cũng có chế độ Radio giúp để nhạc qua đài phát thanh và theo dõi tin tức, dự báo thời tiết. Về phần tăng âm, nó có số kênh phát là 5.1. Ampli có chức năng kết nối trường âm thanh, thiết lập trường âm thanh (xem phim) và thiết lập trường âm thanh (nghe nhạc) cũng như lên chương trình âm thanh (cho game). Ampli có chế độ dùng ban đêm Night Mode và núm volume tự động cùng các chế độ tùy chỉnh như Equalizer, điều chỉnh tone cho bass, treble cũng như điều chỉnh âm thanh của từng loa.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận