Cambridge Azur 351A: Ampli đa năng, giá phải chăng

GIÁ THAM KHẢO

8,000,000 VNĐ


Thông số kỹ thuật

Điều khiển từ xa Azur (điều khiển cả các đầu CD Azur và ổ cắm iPod / iPhone bao gồm cả Cambridge Audio iD100, iD50 và iD10)
Đầu ra công suất: 45watt RMS/8Ohm
Đầu vào: 5 x RCA; 1 x USB (loại B); Đầu vào 3,5mm MP3
Đầu ra loa: A & B; Đầu ra ghi âm: 1 x RCA Rec Out; Giắc đầu ra tai nghe: 6,3mm
USB: USB âm thanh 1.0 16-bit 32kHz/44,1kHz/48kHz
Tần số đáp ứng: 5Hz – 50kHz
Tỷ lệ tín hiệu/tiếng ồn: >92dB
Trở kháng đầu vào: 47kOhm
Điều chỉnh bass/treble: +/- 10dB ở 20Hz – 20kHz
Màu: Đen hoặc bạc
Kích thước: 430x86x340 mm (RxCxS)
Trọng lượng: 6,0 kg


Ampli tích hợp Cambridge Azur 351A có khả năng chơi nhạc đa dạng với 1 đầu vào USB, một đầu vào 3,5mm để kết nối máy nghe nhạc iPod, MP3, công suất 45 watt với giá phải chăng.

Cambridge Azur 351A: Ampli đa năng, giá phải chăng

Ampli 351A sở hữu bộ khung kim loại không chỉ vì thẩm mỹ mà bởi khả năng giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng, tạo nền tảng ổn định cho các linh kiện điện tử hoạt động trong điều kiện tiêu chuẩn. Mặt trước của thiết bị được làm bằng nhôm phay đơn giản. Ở phía trước, thiết bị có các núm điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh bass, treble, điều chỉnh độ cân bằng, bật tắt nguồn, lựa chọn đầu vào, đầu ra tai nghe và đầu vào cho việc phát nhạc từ các thiết bị di động qua giắc 3,5mm… Ở phía lưng máy là khu vực để bố trí các kết nối tín hiệu và cọc đấu loa với 5 cổng kết nối âm thanh mạ vàng cho các nguồn giải trí khác của người dùng như máy nghe đĩa CD, Tuner, Networks Player và thậm chí cả TV. Đầu kết nối mạ vàng cung cấp bề mặt khó bị ăn mòn và khả năng dẫn điện cao mang lại kết nối hoàn hảo. Đặc biệt, Cambridge Audio đã phát triển một đầu vào USB âm thanh mới để người dùng có thể trực tiếp kết nối với máy Mac hoặc máy PC nghe nhạc.

Cambridge Azur 351A: Ampli đa năng, giá phải chăng

Ampli còn sở hữu mạch giải mã DAC sử dụng chip Burr Brown chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số từ máy tính của người dùng, xử lý lại chất lượng nguồn phát để chuyển qua mạch khuếch đại, đảm bảo chất lượng âm thanh luôn giữ ở chuẩn tốt nhất có thể.  Để nghe iTunes và các dịch vụ trực tuyến, có thể kết nối máy tính đến 351A và sử dụng máy tính như nguồn âm thanh chính với chất lượng CD. Ngoài ra, điều khiển từ xa của Cambridge Audio cũng cho phép người dùng kiểm soát iPad, iPhone, iPod.

Cambridge Azur 351A: Ampli đa năng, giá phải chăng

Do sở hữu những biến áp nguồn xuyến chất lượng cao, có khả năng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào nên tuy công suất hạn chế, nhưng chiếc ampli này vẫn có khả năng tái tạo dải trầm khá tốt, đặc biệt là nhạc tính cao, chơi hay nhiều loại nhạc, rất hợp với các cặp loa nhỏ, hoặc loa độ nhạy cao cùng gout nghe nhạc êm ái, ngọt ngào.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận