Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Thuộc kiểu ampli đèn Class A thuần, InPol Heritage là đại diện cho dự án mang tính di sản của kỹ sư Giani Borinato – đồng sáng lập Pathos, người thiết kế và sáng tạo ra dòng ampli InPol.

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Mạch ampli InPol được ra đời từ ý tưởng về mạch ampli mới của Giani Borinato, và được Pathos Acoustic đăng ký độc quyền sau khi thành lập công ty vào năm 1994. Đây là mạch ampli độc đáo, có chất lượng tốt hơn hẳn những mạch ampli từ trước đến nay vẫn được xem là chuẩn mực.

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Được ra đời dựa trên nền tảng sử dụng mạch ampli InPol, InPol Heritage là mẫu ampli đèn có thiết kế phá cách với các công nghệ hiện đại, phù hợp với xu hướng mới của công nghệ. Đội kỹ thuật viên của Pathos đã dốc hết sức mình cho dự án đầy thách thức này, bỏ ra lượng lớn thời gian cho việc nghiên cứu và phát triển. Kết quả là sản phẩm cuối cùng được khắc họa rõ nét bằng những bộ phận cao cấp nhất và không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào.

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Tại mặt trước của InPol Heritage, từ trên xuống là đồng hồ kim thể hiện tín hiệu đầu vào, thông số nhiệt độ của máy, nút chỉnh âm lượng dạng xoay và các nút công tắc bật/tắt máy được thiết kế khuất sâu vào trong, khá giống mẫu ampli Classic Remix cùng hãng. Nổi bật nhất trên thiết bị chính là 4 bóng đèn chất lượng cao, gồm 2 bóng ECC803S và 2 bóng 6H30. Đằng sau mỗi bóng đèn là một tụ lọc màu đỏ được thiết kế lồi hẳn lên trên, và đây cũng chính là điểm đặc trưng để nhận dạng các thiết kế ampli của Pathos.

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Để đáp ứng nhu cầu phát nhạc từ các thiết bị số, InPol Hertiage được trang bị thêm bộ giải mã HiDac EVO (tùy chọn) với các kết nối đầu vào bao gồm Ethernet, Optical, USB-A và USB-B. Đây cũng là bộ giải mã cao cấp của Pathos, có khả năng xử lý được các tập tin nhạc số từ lossy đến lossless chất lượng cao lên đến 32bit/kHz hoặc DSD64, DSD128. 

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Theo Pathos, mạch khuếch đại InPol (tiếng Ý: Inseguitore Pompa Lineare) - trái tim của InPol Heritage, là mạch khuếch đại có tính chất âm thanh đặc biệt nhờ thiết kế thuần Class A, hoàn toàn cân bằng trong việc sử dụng sò bán dẫn đơn với cấu hình độ lợi dòng và điện thế cao. Điện áp tín hiệu đầu vào sẽ được khuếch đại bằng phần tiền khuếch đại và mạch InPol đảm nhiệm cấp dòng cho loa mà không cần thêm bước khuếch đại nữa. Bằng cách này, các tín hiệu được nạp vào các bóng đèn và trở thành một bản sao hoàn hảo, với chất lượng, độ tinh khiết và nội dung hài hòa của tín hiệu gốc.

Pathos InPol Heritage: Nét đẹp đến từ Ý

Thông số kỹ thuật:

Đèn: 2 đèn ECC803S tung-sol; 2 đèn 6H30 Sovtek.

Dải tần: 2Hz – 200KHz.

Điện thế đầu vào tối đa: 10VRMS.

Độ nhạy đầu vào: 780mVRMS.

Trở kháng đầu vào: 20k Ohm.

Tỉ số tín hiệu/nhiễu: >100dB.

Đầu vào Analog: – 2 cổng XRL balanced, 4 cổng RCA unbalanced.

Đầu vào Digital: 1 cổng USB type B; 1 cổng optical SPDIF; 1 cổng Ethernet RJ45; 3 cổng USB type A.

Đầu ra: 1 cổng pre-out RCA unbalanced, 1 cổng pre-out stereo XLR Balanced.

Kích thước (C x R x S): 230 x 450 X x 555 (mm).

Trọng lượng: 58 kg.

Giá tham khảo: 280.000.000 VND.

Nhà phân phối: Anh Duy Audio.

An Khang

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận