Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại "tất cả trong một" của hãng hi-end nước Ý

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Không chỉ là một chiếc ampli tích hợp thông thường với 2 thành phần cơ bản pre-amp (ampli tiền khuếch đại) và pow-amp (ampli công suất), Gold Note IS-1000 chính xác là một thiết bị "all-in-one" khi trang bị cả streamer, DAC giải mã và phono stage.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Nếu ai đã từng biết đến thương hiệu hi-end nước Ý Gold Note Audio thì có lẽ sẽ không xa lạ với những nét đặc trưng của hãng này, nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng, đề cao tính thẩm mỹ. Trong đó, ampli tích hợp IS-1000 là sản phẩm điển hình, sở hữu đầy đủ những nét đặc trưng đó. Gold Note IS-1000 có thể xem là cả một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, được gói ghém khéo kéo vào một thân máy duy nhất bằng nhôm, chạm khắc tinh tế và mang vẻ đẹp đậm chất Ý.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Dựa trên kinh nghiệm của 20 năm nghiên cứu và phát triển các thiết bị âm thanh cao cấp, Gold Note đã tạo ra IS-1000 như một giải phát trọn vẹn để có thể mang đến trải nghiệm âm thanh ở chất lượng hi-end thực thụ chỉ với một thiết bị duy nhất, đơn giản, gọn nhẹ và tiện dụng tuyệt đối. Cỗ máy này có thể tương thích với mọi nguồn nhạc, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và đảm nhiệm tốt vai trò, tính năng của tất cả các thiết bị trong dàn máy.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Ở vai trò của một chiếc ampli tích hợp, giai đoạn tiền khuếch đại của IS-1000 được xây dựng trên nền tảng của mẫu pre-amp hàng đầu P-1000. Phần công suất thừa hưởng thiết kế của model PA-1175, sử dụng mạch khuếch đại Class A/B, đem lại công suất đầu ra đạt 125W/kênh (8 Ohms) hoặc 250W/kênh (4 Ohms). Sự kết hợp này giúp tạo ra một bộ khuếch đại mạnh mẽ, tái tạo âm thanh tinh tế, chính xác, sống động và giàu chi tiết.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Gold Note IS-1000 sở hữu nhiều đầu vào analog, trong đó tích hợp cả mạch phono stage, hỗ trợ cả 2 chuẩn tín hiệu MM và MC, giúp người dùng có thể trải nghiệm trực tiếp chất âm analog từ mâm đĩa than mà không cần thêm bất kì thiết bị hỗ trợ nào khác. Tuy nhiên, trang bị đáng giá nhất của IS-1000 lại nằm ở phần streamer và DAC. Theo đó, IS-1000 được thiết kế như một bộ nguồn phát Roon Ready, mang lại khả năng phát nhạc số đa dạng và hoàn chỉnh, kể cả với nguồn nhạc trực tuyến.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Thiết bị này có thể nối mạng internet thông qua Wi-Fi hoặc Ethernet, qua đó hỗ trợ đầy đủ việc truy cập và phát nhạc trực tuyến từ các dịch vụ nổi tiếng như TIDAL, Qobuz, Spotify, Deezer, Tuner. Bên cạnh đó, IS-1000 cũng có thể truy cập và streaming nhạc được chứa trong các ổ NAS, HDD hoặc USB. Tín hiệu số sẽ được giải mã bởi DAC tích hợp BurrBrown PCM1796 24-bit, hỗ trợ giải mã cả nguồn tín hiệu từ bên ngoài giống như một DAC rời. Khả năng xử lý tối đa của bộ giải mã này là PCM 24bit/192kHz và DSD 64.

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Gold Note IS-1000: Bộ khuếch đại

Mức giá dành cho thiết bị này rơi vào khoảng 5.000 USD, tương đương 116 triệu đồng.

 

 

Hoàng Mai

Bài viết liên quan

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận