Ampli tích hợp Thụy Điển Primare I32

GIÁ THAM KHẢO

72,500,000 VNĐ


Thông số kỹ thuật

Mạch khuếch đại AB công nghệ UFPD
Công suất: 120 watt/kênh 8 Ohms; 230 watt/kênh 4 Ohms
Mạch chờ MM 30 Media i/o (đặt hàng trước)
Mạch ứng dụng Bluetooth (đặt hàng trước)
Kết nối tín hiệu: RCA, XLR
Đường Pre Out: chuẩn RCA
Dải tần: 10Hz – 20kHz, -0.5dB
Tỷ số nhiễu tín hiệu: -100 dBv
Công suất tiêu thụ khi hoạt động: 31 watt
Công suất tiêu thụ chế độ chờ: 0,2 watt
Kích thước: 430 x 420 x106 mm (RxSxC)
Trọng lượng: 11 kg
Màu: Đen; Bạc Titanium


Primare I32 là chiếc ampli bán dẫn tích hợp công suất 120 watt/kênh được sản xuất tại Thụy Điển với mục đích nghe nhạc stereo chất lượng cao dành cho người sành chơi.

Ampli tích hợp Thụy Điển Primare I32

I32 là model ampli nghe nhạc tích hợp 2 kênh có công suất lớn nhất của Primare với công suất cực đại 120 watt/kênh khi chơi với loa trở kháng 8 Ohms, và lên tới 230 watt/kênh khi chơi với loa có trở kháng 4 Ohms. Thiết kế khuếch đại này có nghĩa là ghép với loa trở kháng càng thấp thì Primare  I32 càng lợi về công suất. Với mức công suất này, I32 có khả năng chơi tốt những đôi loa bookshelf cao cấp giá trên 2.500 USD, hoặc những đôi loa cột loại lớn có giá trên 3.000 USD. Những hệ thống này khi ghép lên có thể phủ kín âm thanh phòng từ 15-30 m2.

Ampli tích hợp Thụy Điển Primare I32

Primare I32 được thiết kế để xử lý các tín hiệu âm thanh với tốc độ cao mà vẫn giữ được tính tự nhiên, độ sạch sẽ và giàu kịch tính cùng dải tần số rộng, có thể tái hiện được âm thanh của các nhạc cụ khác nhau từ thấp tới cao (như nốt trầm của đàn organ nhà thờ, contrabass, electric bass cho tới những nốt cao của piano, violin hay triangle…) Ampli này chạy mạch AB nên tỏa nhiệt ở mức độ vừa phải, không quá nóng. Do đó người chơi có thể kê tương đối xít với tường sau, trên kệ đồ hoặc gần các thiết bị điện tử khác mà không sợ máy bị quá tải về nhiệt.

Ampli tích hợp Thụy Điển Primare I32

Máy được chế tạo với ngoại hình đơn giản, hiện đại và lịch lãm với 2 màu đen tuyền hoặc màu bạc titanium. Mặt trước nơi gắn 2 núm điều khiển bằng kim loại cỡ lớn và màn hình LED hiển thị thông số được đúc trên một tấm kim loại dày tách khỏi thân máy đầy ấn tượng.

Ampli tích hợp Thụy Điển Primare I32

Primare I32 mang vẻ đẹp đặc trưng của một sản phẩm công nghệ Bắc Âu: đơn giản nhưng tinh xảo. Món đồ này có thể được bày trong phòng khách hoặc phòng chơi audio riêng, đều tôn thêm vẻ đẹp của hệ thống nghe nhạc.

Nên xem

Cùng chủ đề

Bình luận